เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ดีเจแมน” ทนไม่ไหว ควักเงินให้พ่อแท้ๆเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”

น่าจะเป็นประเด็นดราม่าที่ยาวพอสมควร สำหรับสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงน้องเก้า เกริกพล” นักร้องอีกคนที่ร่วมร้องเพลงกับลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ในเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ จนมียอดวิวทะลุ 348 ล้านวิวว่า ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ไม่เคยโกงค่าตัวใครนะคะ อีกอย่างค่ายก็เคยชวนน้องมาเป็นศิลปินในค่าย แต่ตอนนั้นน้องได้ปฏิเสธไป ทางเราก็ไม่ว่าอะไรเพราะมันเป็นสิทธิของน้องแต่ปัญหาเกิดขึ้นหลังจากที่คุณพ่อของน้อง โทรมาขอแบ่งยอดวิว 30% จากรายได้ด้วยคำพูดที่ไม่เหมาะสม ตอนนั้นก็ยอมรับว่าตกใจมากที่คุณพ่อของน้องพูดจาไม่ค่อยดีนัก ซึ่งทางค่ายตอบไปว่าให้ไม่ได้เพราะไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรกแต่ถึงแม้ว่าทางค่ายไม่แบ่งค่ายอดวิวให้น้องก็จริง ตอนเพลงดังใหม่ๆก็เคยโอนเงินไปให้เพิ่ม 20,000 บาทแต่ทางน้องไม่สบายใจที่จะรับและโอนคืนมาโดยที่น้องไปหาเลขบัญชีมาจากไหนก็ไม่รู้ เราไม่เคยนิ่งเฉยกับน้องเพราะน้องเป็นเด็กน่ารัก 

ทุกวันนี้ยังเสียดายที่น้องไม่ได้อยู่ในค่าย มีงานรีวิวเข้ามาเราเคยขายงานน้องให้โดยไม่หักค่านายหน้าเป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท มีงานคอนเสิร์ตเข้าก็ขายงานให้น้องตลอด แต่เนื่องจากน้องอยู่กทม. เจ้าภาพจึงสู้ราคาไม่ได้ เพราะต้องมีค่าเดินทางเพิ่ม เราจึงไม่ได้ออกงานคู่กันเลยทั้งนี้ทั้งนั้น ที่มีผู้ใหญ่ฝั่งน้องโทรไปให้ข้อมูลที่เป็นเท็จกับเพจตลาดล่าง แทนที่จะมาพูดกับทางเราตรงๆ เพราะตอนเกิดปัญหาใหม่ๆทางเราเคยโทรไปเพื่อจะเจรจาแล้วแต่ทางฝั่งน้องไม่รับสาย และไม่โทรกลับอีกเลย ติดต่องานไปช่วงหลังๆน้องก็ไม่ค่อยตอบ จนกระทั่งน้องลบเพื่อนในเฟสบุ๊คไป เราก็ไม่ติดต่อกันอีกเลยจนถึงวันนี้วันที่ค่ายเราประสบปัญหามากมาย ทางผู้ใหญ่ของน้องเลือกที่จะใช้เพจตลาดล่าง เพจที่โจมตีเรามาตลอด ในการเป็นสื่อเพื่อออกมาให้การเท็จ เพราะผู้ใหญ่ฝั่งน้องรู้ดีถ้าเล่นทางเพจนั้นจะมีคนเข้าข้างอย่างแน่นอน ทำไมพวกท่านไม่มาคุยกันตรงๆ

โดยหากย้อนกลับไปในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ป้าของเจนนี่ ได้เดินทามารับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ พร้อมลูกสาว และนายอภินันท์ สุวรรณเกตุ (พ่อของเจนนี่) จนกระทั่งมีการถอนแจ้งความไปในที่สุด แต่ทราบหรือไม่ว่า ในวันที่นายอภินันท์ ตัดสินใจเดินทางจากจังหวัดนครศรีธรรมราช มายังกรุงเทพมหานครด้วยรถไฟนั้น ทราบมาว่า นายอภินันท์ต้องยืมเงินเพื่อนบ้าน เพื่อเป็นค่าเดินทางมาให้กำลังใจพี่สาว และด้วยสภาพร่างกายที่ไม่แข็งแรง ก็ต้องกัดฟันหอบสังขารขึ้นรถไฟมาอย่างทุลักทุเล และหลังจากขั้นตอนทางกฎหมายเสร็จสิ้น 

“นายนิติธร แก้วโต (ทนายเจมส์)” และดีเจแมน พัฒนพล กุญชร อยุธยา (สามีใบเตย)” ได้มอบเงินให้นายอภินันท์ เป็นเงินจำนวนหนึ่ง เพื่อเป็นค่าเดินทางกลับจังหวัดนครศรีธรรมราช นายอภินันท์รับเงินจำนวนนั้นไว้ทั้งน้ำตา

“ดีเจแมน พัฒนพล มินทะขิน หรือสกุลเดิม กุญชร อยุธยา” เกิดเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ .. 2526 เป็นบุตรชายของป๋อง พิมพ์แข กุญชร อยุธยา” อดีตนักแสดงหญิงอาวุโส จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะมนุษยศาสตร์ เอกสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ดีเจแมน เริ่มเข้าวงการจากการเข้าประกวด ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 4 เมื่อปี 2550 เขาผ่านเข้าสู่รอบ 20 คนสุดท้าย และเข้าไปอยู่ในบ้าน AF ระหว่างการประกวดได้เพียง 3 สัปดาห์ก็ต้องออกจากการแข่งขัน ในปีนั้นผู้ที่คว้าแชมป์ AF4 คือ ณัฐ ศักดาทร

ต่อมามีโอกาสได้เป็นดีเจวิทยุคลื่น 103 Like FM จึงเป็นที่เรียกติดปากของคนทั่วไปว่าดีเจแมนนอกจากนี้ยังมีงานพิธีกรรายการบางกอกกระซิบ งานแสดงอย่าง มิวสิควิดีโอ ภาพยนตร์ และละคร อาทิ เรือนไม้สีเบจ, ดิน น้ำ ลม ไฟ, เหนือเมฆ, เงารักลวงใจ, ปัญญาชนก้นครัว, คุณชายพุฒิภัทร เป็นต้น และเกิดเป็นกระแสไปทั่วไปประเทศจากรายการ The Mask วรรณคดีไทย ซึ่งเขาใส่หน้ากากขุนช้าง โชว์เสียงร้องเพราะละมุนที่ทำให้สาว เคลิบเคลิ้ม