เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังมาอีกต่อเนื่อง!!เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ประกาศออกสื่ออยากมีลูก พร้อมแทกหาแฟนหนุ่มเนเงิน”

มาแรงที่สุดในขณะนี้สำหรับเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” โดยมเพลงที่สร้างชื่อมาจาก เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว จากการแต่งของน้องสาวลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเพลงเดียวแต่มียอดวิวถล่มถลายจนทำให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักในวงการเพลงลูกทุ่งในปัจจุบัน อีกทั้งยังทยอยปล่อยเพลงออกมาก็ต้องบอกเลยว่าติดหูทุกเพลง และต้องบอกเลยว่าระยะหลังมากทางด้าน สาวเจนนี่ นั้นมักจะเจอกระแสดราม่าในเชิงลบอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเจอดราม่าไม่เว้นวันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์ใหญ่โตหลังเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” โดนเก้า เกริกพล เพชรรัตน์” นักร้องชายที่มาร่วมร้องเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ออกมาแฉว่าเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นั้นโกงค่าตัวเนื่องจากไม่เป็นตามที่ตกลง อีกทั้งไปออกรายการยังได้ค่าตัวเพียงแค่ 500 บาท

ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นั้นเจอขุดวีรกรรมรัวๆ รวมไปถึงครั้งหนึ่ง สาวเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์รูปคู่แฟนหนุ่มเนเงิน” พร้อมกับระบุแคปชั่นเบื่อแล้วถ่ายรูป อยากมีลูกแล้วอ่ะ หยอกกกก” ซึ่งงานนี้ต่างก็มีแฟนคลับแห่เข้ามาแซวกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เป็นสาวแดนใต้จากจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้สายเลือดศิลปินมาจากคุณพ่อที่เป็นนักแต่งเพลง ส่วนคุณแม่นั้นทำอาชีพแม่ค้าขายขนม มีน้องสาวต่างพ่อคือ “ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ด้านการศึกษา สาวเจนนี่เรียนจบสาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

ชีวิตของเจนนี่มาถึงจุดเปลี่ยน เมื่อเริ่มมีแฟนคลับจากการร้องเพลง และมีแฟนคลับคนหนึ่งซื้อกีตาร์ให้ เธอจึงหัดเล่นกีตาร์โดยฝึกจากยูทูบ และใช้ความถนัดจากการแต่งกลอน มาประยุกต์แต่งเนื้อร้องใส่ทำนองจนกลายเป็นเพลง

ปี 2559 เจนนี่แต่งเพลงชื่อ “ได้หมดถ้าสดชื่น เพื่อประชดที่แฟนหนีเที่ยว เมื่อโพสต์ลงเฟซบุ๊กแล้วปรากฏว่ามีคนเข้ามาดูและแชร์เป็นแสน ทำให้เธอโด่งดังในชั่วข้ามคืนและกลายเป็นที่สนใจของสื่อ ส่งผลให้มีงานต่าง  รวมถึงคอนเสิร์ตตามมา ใช้เวลาเพียง 3 เดือน สาวเจนนี่ก็เก็บเงินซื้อรถยนต์คันแรกได้ และในปีถัดมาเธอก็ซื้อบ้านหลังแรกเป็นของขวัญให้แม่ จากนั้นเธอได้ใช้เวลาอยู่ปีกว่าก็สามารถปลดหนี้ของครอบครัวได้ทั้งหมด