เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กำลังเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมื่อง เกี่ยวกับประเด็นรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 11 ถูกพูดถึงเป็นอย่างหนักในโลกโซเชียล ว่าทำไมถึงไม่มีรายชื่อของ 2 นักแสดงสาวอย่าง เบลล่า-ราณี แคมเปญ กับ ใหม่ เจริญปุระ จากละครดังเรื่องกรงกรรม เข้าชิงในสาขารางวัลนักแสดงนำหญิง

ล่าสุด ทางสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ได้ออกจดหมายชี้แจงให้กับสื่อมวลชนถึงประเด็นดังกล่าว โดยระบุข้อความมาดังนี้ “เนื่องจากเกิดกระแสที่พูดถึงกันมากในขณะนี้กับกรณีว่าเหตุใด จึงไม่มีชื่อของ 2 นักแสดงอย่าง เบลล่า ราณี และ ใหม่ เจริญปุระ จากละครกรงกรรม เข้าชิงรางวัลนาฏราชในครั้งนี้ ทางสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ขอชี้แจงดังนี้ว่า เงื่อนไขในการได้เข้าชิงรางวัลนาฏราชในสาขาต่างๆ นั้นทางสถานีจะเป็นผู้พิจารณาส่งเข้าประกวดเอง ไม่ใช่ทางสมาพันธ์สมาคมฯ เป็นผู้คัดเลือกแต่อย่างใด

 

สำหรับการประกวดในครั้งนี้ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ไม่ได้เสนอชื่อของนักแสดงจากละครเรื่อง กรงกรรมเข้ามาประกวดในสาขา นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจึงไม่มีชื่อของ 2 นักแสดงสาว ใหม่เจริญปุระ หรือ เบลล่า ราณี จากละครเรื่อง กรงกรรม ในปีนี้ แต่ส่งประกวดในสาขา

– ทีมนักแสดงยอดเยี่ยม
– บทละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยม

– ผู้กำกับละครยอดเยี่ยม

– นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม

– นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม

– เพลงละครยอดเยี่ยม

และผลงานที่ส่งมาได้เข้าชิงทุกรางวัล

 

 

by TVPOOL ONLINE