เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เริ่มต้นภารกิจเรียกเสียงฮา ให้ดังไปสามบ้านแปดบ้านแล้วค่า กับละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของ เช้นจ์2561 บ้านสาวโสด จากบทประพันธ์ชั้นครู รพีพร ที่พร้อมสร้างรอยยิ้มคว้าใจแฟนละครอีกครั้ง เมื่อ บ้านสุนทรพันธ์ หรือที่คนทั่วไปเรียกว่า บ้านสาวโสด ได้เปิดรั้วขึ้นในยุคนิวนอลมอล โดยมีพี่น้องสามสาวคือ ประเทืองทิพย์ (กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์), หยิบฤหัย (สายป่าน อภิญญา  สกุลเจริญสุข) และวลัยพร (ก้อย อรัชพร โภคินภากร) ซึ่งต่างก็พากันดีใจเมื่อ ยอดชาย (เก้า จิรายุ ละอองมณี) เข้ามาอยู่ในบ้านของทั้งสามสาวพยายามใช้เสน่ห์ยั่วยวนสุดติ่ง แต่ก็ไม่ได้ผล

ขณะเดียวกัน เฌอแตม (มุก วรนิษฐ์  ถาวรวงศ์) ลูกสาวนักธุรกิจได้อ้างตัวว่าชื่อ แต๋ว เข้ามาเป็นคนรับใช้ใน บ้านสาวโสด ซึ่งทำให้สามสาวไม่ค่อยพอใจเป็นอย่างมากที่ ยอดชาย หันไปสนใจในตัว แต๋ว มากกว่า ซึ่ง ยอดชาย เองก็สงสัยในพฤติกรรมของ แต๋ว จึงตามติด แต๋ว เพื่อสืบความจริง !! ซึ่งเรื่องนี้ได้ผู้กำกับอารมณ์ดี ติ๊ก  วศินี คุณะนิติสาร มานั่งแท่นปล่อยจังหวะกระตุกต่อม

เพียงแค่สลับสเลทเปิดกล้องก็เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะในกอง บ้านสาวโสด ทันทีทันใด เมื่อสามหนุ่ม เก้า จิรายุ ละอองมณี ,     ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต และ บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ ขนมุขมาสาดใส่กันแบบโบ๊ะบ๊ะๆฮากลิ้งจนกรามค้างชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร

ส่วนความน่ารักแบบอินๆ ซึ้งๆ ก็มีนิดๆ ให้หัวใจได้ชิกๆ กระชุ่มกระชวยความหรรษา จากคู่พระนางที่โคจรมาเจอกันครั้งแรกอย่าง เก้า จิรายุ  และ มุก วรนิษฐ์ ซึ่งคุณอาจคิดภาพไม่ออกว่าเขาและเธอจะเล่นละครคอมเมดี้ได้ฮาขนาดไหน บอกเลยว่างานนี้ความขำแบบไม่บันยะบันยังบังได้บังเกิดขึ้นแล้วแค่เห็นรายชื่อนักแสดงแล้วก็คิดเหมือนกันใช่ไหมว่าเต็มไปด้วยนักแสดงเลือดใหม่ไฟแรงแถมยังอารมณ์ดี ที่พร้อมจะช่วยกันสร้างความป่วนให้ก๊วนกวนยิ่งขึ้นกว่าเดิมแน่นอน ซึ่งมีกำหนดออกอากาศให้ได้รับชมได้เร็วๆนี้ทาง     ช่อง GMM25

 

 

 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online