เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ช่วงนี้แฟนๆชาวเน็ตก็จะส่งกำลังใจให้กับนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ กันรัวๆ เพราะดูเหมือนสภาพจิตใจหลังอกหักรักคุด จะยังไม่สมานดีสักเท่าไหร่ อย่างล่าสุด สาวมารี ก็ลงภาพหน้าเศร้านอนซบน้องหมาสุดที่รัก มีแฟนๆและเพื่อนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจเพียบ

มารีเกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 ลูกครึ่งไทย – เยอรมนี เป็นบุตรของ มันเฟรด เบรินเนอร์ และ เฉิดฉวี แสงจันทร์ มีพี่ชาย 1 คน บิดาของเธอเป็นทูตวัฒนธรรมของเยอรมนี มารีจึงได้เดินทางไปพำนักอาศัยอยู่ในหลายประเทศ

เมื่อบิดาเกษียณตอนเธออายุ 10 ปี จึงได้ย้ายมาอยู่ประเทศไทยโดยถาวร สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษา จาก โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี และปริญญาตรีนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (วิทยาลัยนานาชาติ)

มารีเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 ปี โดยผ่านการทาบทาม และชักชวนจากโมเดลลิ่งให้เข้าสู่วงการบันเทิง มารีผ่านงานต่าง ๆ มากมาย มารีเริ่มต้นการเข้าสู่วงการครั้งแรกโดยการถ่ายโฆษณา และได้เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอของ ศุภรุจ เตชะตานนท์ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร เดินแฟชั่นโชว์

เมื่อ พ.ศ. 2554 มารีแสดงละครโทรทัศน์เรื่องแรก คือ สามหนุ่มเนื้อทอง รับบท สุพรรณิการ์ ต่อมาได้เป็นนางเอกในละครเรื่อง “แววมยุรา” เป็นนักแสดงในสังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เซ็นสัญญา 3 ปี หลังหมดสัญญา ยังมีผลงานแสดงละครซีรีส์เรื่อง ดิ โอซี ไทยแลนด์ และ ชิงรักริษยา ทางช่องวัน ก่อนจะพลิกบทบาทเป็นนางร้ายครั้งแรกใน เมีย 2018 ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าสังกัดช่องวันเต็มตัว

แต่ดูเหมือนเม้นท์ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดจะเป็นคอมเมนต์ แสบๆคันๆ และ จุกๆ ที่ว่า

“มีหมาอยู่ข้างกาย ดีกว่ามีคนข้างกายหมาๆ”…..อูยยยย ซี๊ดดดดเลย

 

 

 

งานนี้คนมาคอมเมนต์ตอบกลับเพียบ!!! ทั้ง สะใจ/เห็นด้วย/และเปิดศึกเหน็บกลับทันที บอกเม้นท์แรงไปป่าวเธอ!!/หมายความว่าไร และ เจตนาแบบไหนกันแน่ บลาๆ