เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ฮาไม่ไหว! น้องพายุ โชว์สเต็ปฟินๆ เลียอาหารก่อนกิน ไป 1 ที พี่สายฟ้า น้องพายุ เรียกได้ว่า มีชื่อเสียงเรียงนามเรื่องการกินมาก โดยเฉพาะ น้องพายุ ที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ ล่าสุด รายการ 3 แซ่บ ได้พาแฟนๆ ไปชมความน่ารักของครอบครัว ชมพู่ อารยา ที่ได้เข้าครัวทำอาหาร จัดเมนูแซ่บๆ อย่างส้มตำ น้องพายุ แอบกินน้ำส้มป่ะป๊าจนเป็นเหตุ มือลั่น! ทำแก้วตกแตก

ซึ่งน้องพายุชอบมากๆ พอรู้ว่าจะตำส้มตำ ก็รีบคว้ามะละกอขึ้นมาชิมทันที แต่ที่แฟนๆฮาคือ ยังไม่ทันได้ปลอกเปลือกเลยลู๊กก น้องพายุดันหยิบมาเลียซะแล้ว หลังจากนั้น พี่สายฟ้า ก็ได้เอาขนมวุ้นออกมาเสิร์ฟ แต่ไม่ทันไร ก็โดนน้องพายุ แอบชิม ด้วยการเลียวุ้นไปซะก่อน โอ๊ยย จะน่ารักไปไหนยุ แถมยังโชว์นอนจกข้าวเหนียวชิม พร้อมทำหน้าฟินๆ ไปอีก 1 แมท

สมกับฉายา กินดุ ที่แม่ชมบอกจริงๆ ต้าวอ้วนเอ๊ยย งานนี้ทำเอา กาละแมร์ และ แฟนคลับต่างฮาในความเอ็นจอยอีสติ้งของน้องพายุแบบไม่ไหว เรื่องกินไว้ใจยุ!น้องพายุ ลูกแม่ชม ผู้หลงใหลในการกิน จนแม่ชมต้องบอกว่า ”ลูกฉันกินดุ“

น้องพายุ อยากได้ชุดว่ายน้ำ แม่ชม เผย ยุใส่เสื้อผ้าไซส์เด็ก 8-9 ขวบ พี่สายฟ้า น้องพายุ เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีแฟนคลับต่างหลงรักอย่างมากมาย สำหรับลูกแฝดสุดน่ารักของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต สายฟ้า พายุ ยอดมนุษย์แฝดสุดน่ารัก แต่เอ๊ะ! ก้อนอะไรกลมๆ

ล่าสุดแม่ชมก็ได้พาสองแฝดไปเดินช็อปปิ้งซื้อของในห้างเบาๆ งานนี้จึงพลาดไม่ได้ที่จะแวะเข้าแผนกเสื้อผ้า ของใช้เด็ก ซึ่งแม่ชมก็ได้เผยว่า น้องพายุ โตไวมาก และ ตอนนี้ก็ใส่เสื้อผ้าไซส์ของเด็ก 8-9 ขวบ ซึ่งอายุของน้องพายุ ยังไม่ถึง 3 ขวบเลยด้วยซ้ำ (คลิป) สายฟ้า พายุ ร่าเริงมาก! เมื่อ ชมพู่ อารยา พาไปดูฮิปโป

นอกจากนี้ น้องพายุ ยังบอกอีกว่า อยากได้ชุดว่ายน้ำ เอาไปว่ายในสระน้ำ ด้านพี่สายฟ้า ก็ได้ตามแม่ชมไปแผนกอื่นๆ ไม่มีการงอแง บอกเลย น่ารักสุดๆ เคน ธีรเดช แพ้ทาง สายฟ้า พายุ โมเม้นท์เล่นกับหลาน โดนเสิร์ฟความน่ารักใส่รัวๆ

by TVPOOL ONLINE