เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีของเด็กหญิง อรรวรรณ วงษ์ศรีชา หรือน้องชมพู่ อายุ 3 ปี ได้สูญหายจากบ้านพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหารตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.นั้น จนไปพบกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านประมาณ 5 กม. ซึ่งขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐาน โดยมีตัวละครโผล่เพิ่มขึ้นมาทุกวัน แต่อย่างไรก็คงต้องรอทางตำรวจสรุปคดีออกมาอีกครั้ง

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น ถึงแม้ว่ายังไม่สามารถสรุปได้ว่าใครเป็นคนทำน้องชมพู่ ตำรวจยังไม่มีการออกมาเผยข้อมูล และยังทำงานกันอย่างหนัก ในขณะเดียวกันทางฝั่งของลุงพลป้าแต๋น น้ำใจหลั่งใหลมาจากทั่วสารทิศ มีคนมาให้กำลังใจทุกวัน เมื่อวันที่ 9 ส.ค.63 บ้านลุงพลยังมีคนเดินทางมาให้กำลังใจไม่ขาด ทางด้านป้าแต๋น บอกว่าดีใจมากที่บ้านสร้างใกล้จะเสร็จแล้ว และผู้ใหญ่ใจดียังบอกอีกว่าจะต่อเติมครัวและห้องน้ำให้อีก ซึ่งป้าแต๋นก็บอกว่าพอแล้ว มากพอสำหรับป้าแล้ว แต่ทางด้านคนใจดีก็บอกอยากจะทำให้ ตอนนี้งบในการสร้างบ้านน่าจะ 300,000 บาทแล้ว ไม่รู้จะตอบเทนอย่างไร อะไรที่มันดีกับป้าเขาก็ทำให้

ล่าสุด มีจดหมายส่งมาหาแม่น้องชมพู่ เป็นสมุดบันทึกญาณทิพย์ ของปู่ฤาษีนาคา ภาพชายในนิมิต นั่งบนเก้าอี้วางแผนเหมือนเตรียมการมาก่อน ไม่ใช่เอกาสารลับ ไม่ควรเปิดเผย โดยจดหมายดังกล่าวได้รับการอนุญาตจากแม่น้องชมพู่แล้วสามารถเปิดเผยได้ ใจความในจดหมายเหมือนนิทาน บอกว่าใครเป็นคนทำใครมีความเกี่ยวข้อง บอกหมดว่าใครเป็นคนร้าย แถมมีบทสรุปให้ด้วย

โดย ปู่ฤาษี นาคา ส่งจดหมายหาแม่น้องชมพู่ หลังจากได้มีการนำเสนอว่ามีจดหมายดังกล่าวส่งถึงแม่น้องชมพู่ ชาวโซเชี่ยลก็ออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก