ด้านกระแสไม่ไหว “เจนนี่” ออกมา ขอโทษ สังคมทำตัวเฟียส พูดจาหยาบ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่า เป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ได้ตลอด สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ล่าสุด มีคลิปหลุดออกมาอีกครั้ง กับคลิปที่ “เจนนี่” อัดเล่นผ่านทางแแอปพลิเคชั่น “TikTok”  ซึ่งคลิปนี้ถูกโพสต์ลง ในยูสเซอร์ของแดนเซอร์ภายในค่าย “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ซึ่งเป็นคลิปที่ถูกโพสต์ขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา เป็นคลิปที่เจนนี่ พูดถึงเจ้าหนี้ทั้งหลาย ที่มาทวงเงิน  ฝากถึงพวกที่มาทวงเงิน แสดงว่าไม่รวยจริงใช่มั้ยถึงมาทวง

"เจนนี่" สำนึกผิด ร่ายยาวโพสต์ขอโทษ ที่อัดคลิปทำตัวเฟียส พูดจาหยาบ

และล่าสุด พบว่า“เจนนี่” ได้ออกมาโพสต์ขอโทษผ่านทาง เฟซบุ๊กสตอรี่ส่วนตัวโดยได้โพสต์ข้อความว่า “ขอโทษทุกคนกับคลิปเก่าๆ ที่เคยอัดลงโซเชียล มั่นใจในตัวเองบ้าง ทำตัวเฟียสบ้าง พูดจาหยาบคายบ้างทุกอย่างทำไปเพื่อความบันเทิง ไม่มีเจตนาคิดร้าย กับผู้ใดทั้งสิ้น ต่อไปนี้จะปรับปรุงแก้ไข และจะทำสิ่งดีๆให้มากที่สุด “

"เจนนี่" สำนึกผิด ร่ายยาวโพสต์ขอโทษ ที่อัดคลิปทำตัวเฟียส พูดจาหยาบ
ด้านกระแสไม่ไหว “เจนนี่” ออกมา ขอโทษ สังคมทำตัวเฟียส พูดจาหยาบ!! ด้านกระแสไม่ไหว “เจนนี่” ออกมา ขอโทษ สังคมทำตัวเฟียส พูดจาหยาบ!! ด้านกระแสไม่ไหว “เจนนี่” ออกมา ขอโทษ สังคมทำตัวเฟียส พูดจาหยาบ!! ด้านกระแสไม่ไหว “เจนนี่” ออกมา ขอโทษ สังคมทำตัวเฟียส พูดจาหยาบ!!
ด้านกระแสไม่ไหว “เจนนี่” ออกมา ขอโทษ สังคมทำตัวเฟียส พูดจาหยาบ!! ด้านกระแสไม่ไหว “เจนนี่” ออกมา ขอโทษ สังคมทำตัวเฟียส พูดจาหยาบ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]