พักดราม่า “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แห่ซูม เสื้อคู่ “แม่เกตุ”!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่ามีประเด็นให้ได้ติดตามกันทุกวันจริงๆ สำหรับสาว “สาวเจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “สาวเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น” กับเรื่องราวดราม่าที่มีมาให้ติดตามเรื่อยๆ เลยในตอนนี้ก่อนหน้านี้ สาวเจนนี่โดนดราม่าเ จากกรณีเนื่องจาก เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มที่ไปร่วมร้องเพลงกับสาวเจนนี่ เลิกคุยทั้งอำเภอฯ กับ ลิลลี่ ออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมกับสาวเจนนี่เรื่องผลตอบแทน 

 

ล่าสุด ทางเฟซบุ๊คเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้มีการอัพเดทผ่านเฟซบุ๊กสตอรี่ ด้วยการโพสต์ข้อความระบุว่า “เดินหน้า ปรับปรุง แก้ไข ทำความดี มีน้ำใจ สู้ต่อไปเพื่อคนที่ยังอยู่” ทั้งยังโพสต์ภาพของ เจนนี่ แฟนหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ และศิลปินในค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ขณะเข้ากราบสักการะ ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ ขอพรก่อนขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในคืนนี้ “แวะกราบสักการะ ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ คืนนี้เจอกัน #คอนเสิร์ตเจนนี่ลิลลี่ ฟลุ๊คกะปาล์ม น้องโฟน น้องทน น้องฝ้าย น้องมาร์ค งานน้อยหน่า ปากช่อง จ.นครราชสีมา ” ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นหลากหลายทั้งบวกและลบ

 

และเมื่อลงภาพไป กลับมีแฟนคลับเข้ามาถาม ถึงเสื้อคู่สีแดง ที่แม่เกตุ ใส่ กับชายหนุ่มอีกคนว่า ตกลงแล้ว ความสัมพันธ์ มันคืออะไร!?

ซึ่งก็คงต้องรอให้แม่เกตุ  ออกมาให้สัมภาษณ์ เพื่อความกระจ่างอีกครั้ง

พักดราม่า “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แห่ซูม เสื้อคู่ “แม่เกตุ”! พักดราม่า “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แห่ซูม เสื้อคู่ “แม่เกตุ”! พักดราม่า “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แห่ซูม เสื้อคู่ “แม่เกตุ”! พักดราม่า “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แห่ซูม เสื้อคู่ “แม่เกตุ”!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]