เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีเพจเพจหนึ่งเผยแพร่คลิป เจนนี่ มีเจ้าหนี้บุกทวงหนี้แม่ของสาวเจนนี่ ถึงที่บ้าน ปะทะคารมดุเดือด โดยในคลิป ตอนแรกแม่ของเจนนี่มาเจรจา แต่เจ้าหนี้ ชื่อ ป้าแมว ร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบ จากนั้น สาวเจนนี่ได้ออกมา พร้อมบอกให้ ป้าแมว ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้มาจับแม่ได้ แต่ป้าแมว ขอว่าจ่ายหนี้ก็จบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย ซึ่งเจนนี่แจ้งว่าเพราะดอกเบี้ยแพงเกินไป

ป้าแมว เจ้าหนี้ยังบอกอีกว่า เวลาแม่เจนนี่จะไปเอาเงินก็ไปหาถึงบ้าน แต่เวลาจะมาเอาเงินคืนต้องมาทวงเอง โดยบรรยากาศการทวงหนี้ทวีความดุเดือดขึ้นเรื่อยๆ นอกจากโต้เถียงกันเดือดแล้ว สาวเจนนี่ หวิดปะทะเดือดกับป้าแมวด้วย จน เนเงิน แฟนหนุ่ม ต้องเข้ามาขวางไว้ พยายามห้ามแฟนสาว แต่สุดท้าย เนเงิน เองกลับระเบิดอารมณ์ ชี้หน้าโวยเจ้าหนี้อย่างดุเดือด จนเจ้าหนี้ต้องขับรถถอยหนีไป

ล่าสุดทางด้าน สาวเจนนี่ เผยถึงคลิปดังกล่าวว่า เรื่องเกิดมาปีสองปีแล้ว หนี้สินก็ได้เคลียร์จ่ายไปหมดแล้ว และจ่ายผ่านทนายความเซ็นรับเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

หลังจากนั้นได้เกิดดราม่าขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อในโลกโซเชียลได้ออกมาแฉลากไส้ แม่บังเกิดเกล้า แม่เกตุ แม่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยระบุข้อความว่า แย่งผัวชาวบ้าน ซึ่งเมื่อย้อนไปดูรูปผู้ชายคนดังกล่าวก็คือคนที่คอยเฝ้าดูแล แม่เกตุ ขณะที่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล รวมถึงรูปล่าสุดที่ทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นคนลงดูเหมือนว่าทั้งคู่จะใส่เสื้อคู่และยืนข้างกันอีกด้วย งานนี้ทำเอาเดือดไปทั้งโซเชียลเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

ล่าสุด ได้มีการออกมาแฉแม่เจนนี่ หลังมีข่าวถาโถมเข้ามา โดยได้ไปสวีทกับแฟนใหม่ซ้อนท้ายรถฮาเล่ย์ ซึ่งชาวโซเชียลต่างลือกันว่า แฟนใหม่คนที่ว่าคือไปแอบแย่งของคนอื่นมา โดยได้ระบุข้อความว่า น่ารักอ่า ช่วยดูหน่อยว่าใช่แม่เกตุ แม่ของน้องเจนนี่หรือป่าวว่ะ แหมมม หวานซ่ะใส่เสื้อคู่ด้วย