เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานนี้ต้องบอกเลยคะว่ายังคงกลายเป็นประเด็นให้ถูกขุดคุ้ยวิพากษ์วิจารณ์ไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับ น.ส.รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเกิดกรณีข้อพิพาทกับ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องหนุ่มใต้เสียงดี ดีกรี The Voice Kids 5ที่ไปร่วมฟีจเจอร์ริ่งในผลงานเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จนเกิดประเด็นความบาดหมางขึ้นจนต้องพึ่งกระบวนการยุติธรรม มิหนำซ้ำผลกระทบนี้ยังขยายวงกว้างแบบฉุดไม่อยู่

ขณะที่ทางด้าน ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น น้องสาวของสาวเจนนี่ ก็มีดราม่าเช่นกัน โดยได้มีโพสต์สตอรี่ในไอจีขณะที่ไปดูหนังที่ตัวเองแสดงที่โรงภาพยนตร์ เรื่อง มนต์รักดอกผักบุ้ง ซึ่งที่โรงภาพยนตร์นั้นเป็นที่ทราบดีว่า มีกฎห้ามถ่ายภาพ หรือจะแชร์ก็ผิดกฎหมาย จนกลายเป็นดราม่าถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่นไปทั้งโซเชียล จากนั้น สาวลิลลี่ ก็ได้รีบออกมาชี้แจงว่า   ก่อนอื่นลิลลี่ต้องขอโทษด้วยนะคะที่หนูถ่ายรูปหนูจากในโรงภาพยนตร์แล้วมาลงสตอรี่ไอจี ณ ตอนนั้นหนูแค่ตื่นเต้นและดีใจที่หนูได้เล่นหนัง ได้อยู่ในจอโรงหนังมันคือความฝันของหนูค่ะ หนูรู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆ ค่ะ หนูต้องขอโทษทุกๆ คนด้วยนะคะ

ล่าสุด เพจ ธราวุฒิ ขุดประเด็น โพสต์ข้อความระบุว่า มาช้าไปหน่อยแต่มานะ สุขสันต์วันแม่นะคะ “… นี่เป็นภาพที่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นำเผยแพร่ในแฟนเพจเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความที่ระบุว่า สุขสันต์วันแม่นะคะ ต่อจากนี้ขอให้แม่มีแต่ความสุข

พวกหนูจะดูแลแม่เองนะ อยู่เคียงข้างพวกเราไปนานๆนะแม่ เราจะก้าวผ่านทุกอย่างไปด้วยกัน มาช้าไปหน่อยนะคะ เพิ่งเดินทางถึงบ้านค่ะ …”

ขณะที่ หลายคนสงสัย ใครกันนะคือพ่อลิลลี่ ชาวเน็ตไปตามหามาให้ และเขาคนนี้คือพ่อแท้ๆของลิลลี่ นามว่า (นายสาธิต เชื้อแหลม) …”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online