เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีโลกออนไลน์แห่แชร์คลิปจากเฟซบุ๊ก Boonsong Pomthalay ซึ่งได้โพสต์เหตุการณ์มีปากเสียงกันหลังคู่กรณีไม่พอใจที่ถูกบีบแตรใส่ พร้อม ซึ่งเขาได้เล่าเรื่องราวระบุว่า “ออกมาจากปั๊มก็หัดดูรถเส้นหลักบ้างนะครู ออกมาไม่ดูเส้นหลักกูก็บีบแตรใส่ล่ะว้า” โดยเป็นคลิปชายลงจากรถมาแนะนำว่าตนเองเป็นครู และบอกเบอร์โทรศัพท์ ถ่ายคลิปไปลงเลย พร้อมท้าทายให้นำไปลงในเพจต่างๆ ก่อนที่จะบอกว่า คอ .. วอ .. ยอ .. คิดวิเคราะห์ แยกแยะ ก่อนจะเก๊กท่าให้ถ่ายรูป จากนั้นผู้ถ่ายคลิปได้ต่อว่า ว่าขับรถโง่ๆ ออกมาไม่เปิดไฟเลี้ยว หนุ่มเอชอาร์วี จึงท้าให้ลงมาจากรถ ก่อนที่จะแยกย้ายกันไป

ด้านนายชัยชนะ กีระติจีระนันท์ อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นบุคคลในคลิปภาพ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเวลา 10.30 น. ของวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองได้ขับรถยนต์ฮอนด้า HRV ป้ายแดง เข้าไปทำธุระในปั๊มน้ำมัน หลังจากนั้นได้ขับรถออกจากปั๊มมาตามปกติ แต่ช่วงที่ขับออกจากปั๊มมีรถจักรยานยนต์วิ่งสวนทางมา ประกอบกับมีรถซาเล้ง และรถกระบะขับขวางอยู่ด้านหน้า ตนเองจึงได้กดเบรกไฟฟ้าของรถไว้ทำให้รถกระตุก หลังจากนั้นก็มีรถยนต์กระบะคู่กรณีตามหลังมาในระยะกระชั้นชิด และบีบแตรเตือนเสียงดังยาวกว่าปกติ ซึ่งคาดว่ารถกระบะน่าจะเลี้ยวเข้าซอยถัดไปที่อยู่ด้านหน้า ตนเองจึงได้ลงจากรถมาชี้แจงว่า ไม่ได้ตั้งใจเบรกกลั่นแกล้ง และไม่ได้เจตนาขับตัดหน้ารถคู่กรณีแต่อย่างใด และตนก็ถามกลับว่าเหตุใดถึงได้บีบแตรใส่ดังลั่น


ชายคนขับรถคู่กรณีก็บอกว่า จะรีบที่ไปทำบุญที่วัดใกล้ๆ และได้มีการถกเถียงกันเล็กน้อย และต่อมาชายคู่กรณีก็ได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิป และได้มีการพูดจาท้าทายตนต่างๆ นานา พร้อมกับพูดว่า ขับรถป้ายแดงแบบโง่ๆ ทำให้ตนมีอารมณ์โมโหขึ้นมา และตนอาจจะมีคำพูดที่ไม่สุภาพ ซึ่งใช้ตัวย่อว่า คอ .. วอ .. ยอ ซึ่งมาจากคำว่า คิด วิเคราะห์ แยกแยก เพราะต้องการสื่อให้เห็นว่าก่อนจะพูดจะทำอะไรให้คิดวิเคราะห์แยกแยกก่อนได้หรือไม่ นอกจากนี้ตนเองยังได้บอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และเฟซบุ๊กของตนจริงๆ ไป เพื่อแสดงออกถึงความจริงใจที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง แต่ไม่คิดเลยว่าคนที่ถ่ายคลิปจะนำภาพตนเองในโลกโซเชียล

หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดผลกระทบตามมามากมาย แฟนสาวของตนที่อยู่กินกันมานานกว่า 10 ปี ต้องมาบอกเลิกกันด้วยเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ขณะที่ผลกระทบกับการทำหน้าที่อาจารย์พิเศษก็ยังไม่รู้ว่าจะมีอะไรตามมาอีกหรือไม่ ซึ่งตนก็ทำหน้าที่เป็นอาจารย์พิเศษสอนตามวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยเท่านั้น ไม่ได้เป็นอาจารย์ประจำ ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้มีเรื่องรุนแรงอย่างใด มีเพียงคำพูดที่อาจฟังดูไม่สุภาพ ซึ่งก็เป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น ซึ่งตนก็ต้องขอโทษสังคมกับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ด้วย

นอกจากนี้ นายชัยชนะ เผยว่า หลังจากตนเองยังได้บอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และเฟซบุ๊ก ไปในคลิปก่อนหน้านี้จนมีคนโทรมาด่า ตนจึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่รับแจ้งความ และได้บอกกับทางนักข่าวว่าจะไปหา ตูน บอดี้สแลม เนื่องจากรู้จักกันเป็นการส่วนตัว