เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
หลังจากประกาศไม่เซ็นสัญญากับค่าย‘ได้หมดถ้าสดชื่น’ของ‘เจนนี่’ ทำให้นักร้องสาว เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง เป็นนักร้องอิสระและสามารถรับงานได้เอง  ก่อนหน้านี้ เปา กิ่งกาญจน์ ได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก เปา กิ่งกาญจน์ ระบุว่า “จะมาชี้แจงเป็นข้อๆ นะคะหนูออกมาปกป้องตัวเองเเละครอบครัวค่ะ 1.ไปอยู่กับเค้า 3 เดือนจะเอางานเยอะ ตอบ ไปอยู่ 3 เดือน ไม่ได้เรียกร้องงานเยอะ แต่ก็ควรจะมีบ้าง ควรจะมีรายรับบ้าง ไม่ใช่มีแต่รายจ่าย ขนาดไปซ้อมคอนเสิร์ตยังไม่ได้ค่าน้ำมันรถเลย 3 เดือน 90 วัน รายจ่ายมากกว่ารายรับก็ไม่มีใครอยู่ได้นะคะ 3 เดือนไม่ได้อยากจะดังเลยค่ะอันนี้เข้าใจ แต่ในเมื่อรอทางค่ายให้งาน ก็ไม่เห็นว่าจะมี นิคะ 2.พี่จน (ไปพูดรายการแฉว่าเค้าไม่เอา เพราะน้องไม่ดัง) ตอบนะ ว่าไม่เคยคิดจะไปออกรายการไหนเเค่อยากมีงานบ้าง เคยเห็นเปามั้ยตั้งแต่ออกจากค่ายไปออกรายการไหนของ พี่จน บ้าง ไม่เคยคิดอยู่แล้วค่ะ 3.รายการทีวีไม่มีทางเอาเปา เพราะเปาไม่ดัง วันนี้พี่หนุ่มโหนกระแสเพิ่งติดต่อ เปาให้ไปออก รายการวันนี้ เเต่เปาตอบพี่ว่าขอไม่ไปนะคะ 4.ที่บอกว่าชีวิตนี้ไม่มีทางดัง ตอบเลย ตอนนี้งานเยอะมากค่ะเงินเก็บก็เยอะพอสมควร เเล้วเพิ่งให้เเม่ไป 9,500 หนูทำงานเเค่ 3-4 วัน เเต่ก่อนเคยรับงานร้องเพลงตามบ้านตามงานติปคืนนึง 2-3 พันค่ะ 5.การที่เปาลาออกจากค่าย เปาได้คิดดีแล้ว เปาขอขอบคุณค่ายและทุกคนในค่ายอีกครั้งที่ให้โอกาส และเข้าใจทางค่ายว่ามันคือการทำธุรกิจ แต่เปาก็มีเส้นทางของเปา เปายังมีภาระต้องเรียนให้จบ และหาเงินเรียนเองตามประสาของเปา เปาจึงลาออกมา ส่วนประเด็นที่มีการถกเถียงกันอยู่ในเรื่องเปา ก็ขอให้จบแค่นี้ เปา กิ่งกาญจน์ ระบุต่อว่า #ตอบทุกคำถามที่คุณรู้ไม่จริงแล้วเอาไปโพสต์แล้วนะคะ อีกอย่าง 3 เดือนได้ 8,000 นี่เป็นคุณ คุณก็ไม่สามารถเลี้ยงครอบครัวคุณได้หรอกคะ อีกอย่างเปายังละอายใจที่ยังต้องขอตังแม่ อยู่ชี้แจงไปแล้ว ขอบคุณค่ะ หนูขอจบเพียงเเค่นี้ตรงนี้นะคะ หนูไม่อยากเป็นประเด็นอีกเเล้ว #เปาต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสกับเปาเสมอมาส่วนที่มีหลายคนตำหนิเปาก็จะน้อมรับไปปรับปรุงขอบคุณค่ะ
เปา กิ่งกาญจน์ สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับเปา กิ่งกาญจน์ กับการแปลงโฉมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สาว เปา กิ่งกาญจน์  อดีตเด็กในสังกัดค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งการแปลงโฉมของ เปา กิ่งกาญจน์ ได้รับเกียรติจากเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง  ที่เคยฝากฝีมือผ่านการเนรมิตรลุคสวยให้กับคนบันเทิงมาแล้วนับไม่ถ้วน เข้ามาช่วยครีเอทลุคใหม่ ของสาว เปา กิ่งกาญจน์ แถมยังประโคมเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มจนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิม เปา กิ่งกาญจน์ กันเลยทีเดียว
ส่วนบรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับต่างเข้ามาชื่นชมและให้กำลังใจ เปา-กิ่งกาญจน์ กันอย่างล้นหลามว่า สวยปังและโดดเด่นสะดุดตามากๆ ลุกส์ใหม่ของ เปา-กิ่งกาญจน์ จะปังและสวยแซ่บแค่ไหน ต้องลองมาติดตามดูกันจ้า