เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ก่อนหน้านี้ น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ เอ็มมี่ แม็กซิม อายุ 34 ปี ถูกศาลตัดสินคดีฉ้อโกงตั้งวงแชร์ผ่านไลน์ ถูกแจ้งความดำเนินคดีกว่า 11 คดี ในคดีฉ้อโกง โดยมีผู้เสียหาย 80 ราย มีมูลค่าความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท ซึ่งก่อนหน้านี้เอ็มมี่ได้เข้ารายงานตัว และประกันตัวสู้คดี หมดเงินไปแล้วกว่าล้านบาท และได้ยื่นเรื่องติดกำไลอิเล็คทรอนิกส์( อีเอ็ม) พร้อมวงเงินค่าอุปกรณ์เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจไม่คิดหลบหนี
ล่สสุดตรียมฟ้องกลับคู่กรณีหลังถูกกล่าวหาว่าโกงแชร์ สำหรับ “เอ็มมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” หรือ “เอ็มมี่ แม็กซิม” และถึงแม่เรื่องจะจบไปแล้ว แต่เจ้าตัวได้ให้ทนายรวบรวมสำนวน เพื่อฟ้องกลับคู่กรณี 10 คน ที่เคยกล่าวหาว่าเธอขี้โกง เรียกค่าเสียหาย 100 ล้านบาท
“เอ็มมี่ แม็กซิม”เผยว่า“อยู่ในขั้นตอนการรวบรวมสำนวน พอดีเปลี่ยนทนาย ทางเราขอเตรียมสำนวนให้แน่นที่สุด เพราะทางโน้นเขาก็รู้แล้วว่าเราจะฟ้องเขา ไม่มีการไกล่เกลี่ยมีแต่ไก่กา ตอนนี้ฟ้องกลับเกือบ 10 คน มูลค่าประมาณ 100 ล้าน ถ้าเกิดเราชนะก็กลับมาเป็นอีเอ็มมี่ แม็กซิม ถ้าเกิดไม่ชนะก็แหม (หัวเราะ) เอ็มมี่มองว่าตอนนี้ต้องเอาถึงที่สุดแล้ว อยากให้เห็นว่าตอนที่เราตายทั้งเป็น ขาข้างหนึ่งอยู่ในคุก อีกข้างใส่กำไล ไม่มีดาราบ้าที่ไหนเขาทำ (เสียงสั่นเครือ) ก็มีแต่เอ็มมี่ แม็กซิมคนแรก อันซีนไทยแลนด์ค่ะ เอาให้ถึงที่สุดแหละ เพราะวันที่เราให้มา เขาไม่มา และวันที่เราไปก้มกราบตอนนั้น มันอายนะ (น้ำตาไหล) มันเป็นภาพจำของเราเลย บวกกับทนายต้องถอดเครื่องแบบ ยืนยันว่าเอ็มมี่ไม่หนี ส่วนหนูไม่คดีติดตัวแล้ว หนูเป็นผู้บริสุทธิ์ และครั้งนี้ไม่ว่ากี่ปีก็ตาม หนูจะสู้ให้ถึงที่สุด หนูไม่ใช่อีขี้โกง หลังจากนี้ไปคนจะมาใช้คำนี้กับหนูไม่ได้ และศาลเองก็บอกว่าไม่ควรใช้คำนี้กับเอ็มมี่ เพราะเราไม่ได้ฉ้อโกง ที่ผ่านมาใครว่าเอ็มมี่ ไม่เป็นไร เอ็มมี่เหยียบๆ (ทำท่าเหยียบพื้น) แต่วันนี้ให้อภัย แต่เราให้โอกาสแล้วเขาไม่มา เดี๋ยวเจอกัน ต่อจากไปให้กฎหมายทำงาน”