เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ดราม่าไม่จบ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปมคลิปเดือดกับป้าแมว กรณีทวงหนี้ ที่ป้าแมวไปทวงหนี้แม่ของสาวเจนนี่ 270,000 บาท มีการทยอยจ่ายมาแล้ว 120,000 บาท ยังเหลือหนี้อีก 150,000 บาท ส่วนเรื่องความรักครั้งใหม่ของแม่เจนนี่ที่มีกระแสเม้าธ์กันไปว่ามีการไปแย่งของคนอื่นมา ป้าแมว เผยว่า ไม่ทราบเรื่อง ทราบแค่เรื่องเงินที่มายืมไป หลังมีเรื่องยืมเงิน ก็ไม่ได้ไปมาหาสู่กัน เมื่อก่อนมากินข้าวที่บ้านป้าแมวบ่อยมาก แต่ตอนนี้ไม่ได้มา ไปหาเขาก็ไม่เปิดประตูต้อนรับ

ตอนเจนนี่มีเรื่องกับพ่อแล้วไปออกรายการ ก็ได้บอกว่า จากนี้จะปลดหนี้ให้แม่ ใครให้แม่หยิบยืมเงินแล้วตัวเองไม่รู้ ก็ให้ติดต่อตัวเองมาทางอินบ็อกซ์ ป้าแมว ได้ติดต่อไป แต่เขาก็ไม่จ่าย ป้ากลุ้มใจมาก ให้ทนายปิยวัฒน์ ติดต่อไป ก็ไม่จ่าย จากในคลิปใครข่มขู่ใครกันแน่

 

 

“เราไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าเขาจะโกง เขามีแล้วเขาจะไม่ให้ ในใจยังคิดเสมอว่าเขาจะคืนให้เรา เขาต้องสำนึกคิดได้ เขาต้องย้อนกลับไปวันที่มาเอากับเรา มาพูดดีกับเรา ต้องเอาหนี้สินไปชดใช้ที่เราไปเอาจากคนอื่นมาให้เขา ที่เรารับผิดชอบไปให้แล้ว โดยขายบ้านที่เขาเคยมากินข้าวด้วยทุกวันกับเรามากับลูกเขา ถ้ายังไม่คืนก็แล้วแต่ เพราะยืมแบบสัญญาใจ”

ป้าแมว เผยทั้งน้ำตาว่า เงินที่แม่เจนนี่ยืมไป ไม่ใช่เงินป้าแมวทั้งหมด เป็นเงินที่ป้าแมวหยิบยืมคนอื่นมาให้ เราต้องขายบ้านไป 8 แสนบาท น้ำตาเช็ดหัวเข่า ต้องเอาเงินไปใช้หนี้คืนเขาเกือบ 2 แสนบาท ขายบ้านขายสวน แล้วมาเช่าห้องอยู่กับแฟนเดือนละ 2,500 บาท ขายไม้ยางไป 3 ไร่ ได้เงินมา 180,000 บาท รวมเงินเพื่อตั้งตัวใหม่ เอามาปลูกบ้าน และก็โปะหนี้บ้านหลังเก่าที่ขายไปด้วย เพราะยังผ่อนธนาคารไม่หมด

“คิดถึงเรื่องนี้ทีไร จุกที่หัวใจทุกที น้ำตาตกในตลอด โดนด่าว่าโง่ ไปให้เขายืม เราเสียใจมากนะที่ไว้ใจเขา ตอนนั้นเราแทบเป็นบ้า เงินเก็บมาทั้งชีวิต ต้องมาขายบ้านใช้หนี้ให้เขา เจ็บอยู่คนเดียว แค้นมากแต่ทำอะไรไม่ได้”