เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานนี้ต้องบอกเลยคะว่ายังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับ สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีเรื่องราวดราม่าไม่รู้จบ หลังจากได้โพสต์ประกาศว่า เปา กิ่งกาญจน์ ได้ออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมข้อความว่า..

“แถลงการณ์จากน้องเปานะคะ ขอยอมรับว่าเสียใจกับการตัดสินใจของน้องเปาในครั้งนี้ แต่สำหรับพี่ พี่เคารพการตัดสินใจของน้อง น้องคงมีเหตุผลของตัวเอง พี่ขออวยพรให้น้องประสบความสำเร็จในชีวิตตามที่น้องต้องการ และขอบคุณที่ครั้งนึงเคยมาเป็นครอบครัว DM ขอให้น้องโชคดีค่ะ”

ต่อมาสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการแปลงโฉมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ของศิลปินลูกทุ่งสาว เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง อดีตเด็กในสังกัดค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งการแปลงโฉมของ เปา กิ่งกาญจน์ ได้รับเกียรติจากเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ปาย-ปิยวัชร ผ่องสกุล ที่เคยฝากฝีมือผ่านการเนรมิตรลุคสวยให้กับคนบันเทิงมาแล้วนับไม่ถ้วน เข้ามาช่วยครีเอทลุคใหม่ แถมยังประโคมเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มจนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิมกันเลยทีเดียว แถมล่าสุดมาในสุดสีส้มแจ่มมาแต่ไกล พร้อมผิวแทนเนียนสวย ที่ทำฮือฮาทั้งโซเซียลอีกครั้งและแน่นอนงานนี้มีชาวเน็ตนำภาพของ สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาเปรียบกับ สาวเปา พร้อมคำเหน็บแหนมอีกด้วย ซึ่งหลังจากสาวเปา ชีวิตกำลังไปได้สวย งานเข้าไม่หยุด ก็มีชาวเน็ตนำแชทออกมาแฉ ในวันที่ สาวเปา ลาออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ได้รับปากจะไม่ทำให้ สาวเจนนี่ เดือดร้อน แต่สุดท้ายกลับออกมาแฉค่าตัวว่าได้เพียงแค่8000 เท่านั้น

ซึ่งหลังจากนั้นล่าสุด ชาวเน็ตได้แชร์คลิป สาวเปา ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ไซโกโนะ คอลลาเจนพลัส พร้อมทั้งร้องเพลงโชว์ลูกคออีกด้วย

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online