เผยภาพล่าสุด “น้องเนย” สาวน้อยไลฟ์สดขายสบู่ โดนบูลลี่เรื่องหน้าตาจนร้องไห้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่หลายคนได้คอยติดตามและหากยังจำกันได้กับน้องเนยแม่ค้าไลฟ์สดที่เคยโดนชาวเน็ตบูลลี่เรื่องหน้าตาครั้งเธอไลฟ์สดขายสบู่ จนธอถึงกับร้องไห้ออกมากลางไลฟ์ระหว่างขายของ จนกลายเป็นกระแสโซเชียล ว่าคนทำมาหากิน ไม่ควรที่จะไปว่าเขาด้วยคำพูดจนทำให้เขาหมดกำลังใจ และนอกจากนี้ยังกล่าวว่า… คนทำมาหากิน มันไม่ควรจะไปแซะไปบูลลี่นะ แต่ละตัวแต่ละเม้นต์บ่งบอกความคิดความอ่าน อย่าบอกนะว่าเพื่อนกัน เพื่อนกันเค้าไม่เม้นต์กันแบบนี้หรอก

โดยหลังจากที่เรื่องราว ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปมีชาวเน็ตจำนวนมากพากันต่อว่าพฤติกรรมบูลลี่ และแสดงความเห็นใจ ให้กำลังใจและอยากจะอุดหนุนน้องเนยเป็นจำนวนมาก

ซึ่งล่าสุด น้องเนย เด็กสาววัย 14 ปี ได้ถูกช่างแต่งหน้าพาไปเมคโอเวอร์ตัวเองใหม่จนลบภาพเก่าที่เธอเคยโดยบูลลี่ได้สำเร็จและลุคที่แต่งออกมาก็ดูสาวหวาน น่ารักสมวัยเอามากๆ ชนิดที่ใครมาเป็นต้องกดหัวใจ ให้น้องเนยรัวๆ โดยน้องเนยยังขอบคุณช่างแต่งหน้าและผู้ที่พาเธอมาปลี่ยนลุคในครั้งนี้ด้วย

เผยภาพล่าสุด “น้องเนย” สาวน้อยไลฟ์สดขายสบู่ โดนบูลลี่เรื่องหน้าตาจนร้องไห้ เผยภาพล่าสุด “น้องเนย” สาวน้อยไลฟ์สดขายสบู่ โดนบูลลี่เรื่องหน้าตาจนร้องไห้ เผยภาพล่าสุด “น้องเนย” สาวน้อยไลฟ์สดขายสบู่ โดนบูลลี่เรื่องหน้าตาจนร้องไห้ เผยภาพล่าสุด “น้องเนย” สาวน้อยไลฟ์สดขายสบู่ โดนบูลลี่เรื่องหน้าตาจนร้องไห้
เผยภาพล่าสุด “น้องเนย” สาวน้อยไลฟ์สดขายสบู่ โดนบูลลี่เรื่องหน้าตาจนร้องไห้ เผยภาพล่าสุด “น้องเนย” สาวน้อยไลฟ์สดขายสบู่ โดนบูลลี่เรื่องหน้าตาจนร้องไห้ เผยภาพล่าสุด “น้องเนย” สาวน้อยไลฟ์สดขายสบู่ โดนบูลลี่เรื่องหน้าตาจนร้องไห้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]