ลมเพชรหึง ขึ้นหน้า “เมียหลวง” หึงหนัก จ้างแบ็คโอ พังบ้านเมียน้อย!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมือง เมื่อเมียหลวงคนจริง จ้างรถแบ็คโฮทุบบ้านหลังใหม่ของเมียน้อยจนเหลือแต่ซาก หลังผัวตัวดีเพิ่งซื้อให้ได้ไม่นาน ทำเอาชาวบ้านในระแวกนั้นพากันตกใจ

โดย เว็บไซต์ World of Buzz รายงานว่า โลกออนไลน์ในอินโดนีเซียได้มีกระแสการแชร์ต่อคลิปของบ้านหลังหนึ่ง ที่กำลังถูกรถแบ็กโฮทุบทำลายจนเหลือเพียงซาก ท่ามกลางชาวบ้านจำนวนมากที่กำลังมุงดูเหตุการณ์ โดยมีการเปิดเผยว่า บ้านที่ถูกทำลายนั้นเป็นบ้านหลังใหม่ที่หญิงคนหนึ่งเพิ่งจะได้รับจากสามี ส่วนคนที่ส่งรถมาทุบบ้านทิ้ง ก็คือภรรยาคนแรกของชายคนดังกล่าว

ขณะที่ข้อมูลจาก Tribun-Medan.com เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่จังหวัดสุมาตราเหนือ ประเทศอินโดนีเซีย หญิงเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวเพิ่งได้รับบ้านใหม่จากสามี และเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวมีภรรยาคนแรกอยู่แล้ว ซึ่งเธอน่าจะเกิดความอิจฉาและหึงหวงสามี จึงได้ส่งคนมาทุบบ้านหลังนี้ทิ้ง

ด้าน บูดิ ซานโตโซ หัวหน้าหมู่บ้านที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า สิ่งที่เกิดขึ้นดูเหมือนจะเป็นปัญหาภายในครอบครัว โดยเขายืนยันว่ามีบ้านใหม่ถูกทำลายจริงในวันที่ 4 สิงหาคม ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในบ้าน

ขณะที่ทางตำรวจเผยว่า มีเจ้าหน้าที่ทราบถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว แต่เบื้องต้นทางผู้เสียหายยังไม่ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจกำลังตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้น

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]