เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        ถ่ายฉากบู๊ทั้งๆ ที่กระเพาะปัสสาวะอักเสบ! ถึงแม้ว่าล่าสุด สาว “กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล” จะขะมักเขม้นเตรียมงานแต่งงานแบบอุตลุด แต่ในขณะเดียวกัน เธอก็ได้กลับมารับงานละครหลังจากห่างหายไปนาน กับบทบาท สาวนักฆ่า ในละครเรื่อง สวยประหาร    งานนี้แสดงร่วมกับ “อ้น-สราวุฒิ มาตรทอง”, “มาริสา แอนนิต้า”, “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ทางช่อง ไทยทีวี

      ล่าสุดกระแตบู๊ซะจนเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ แต่ด้วยความเกรงใจทีมงาน พอเสร็จจากหาหมอก็รีบบึ่งมาเข้าฉากต่อทันที “คือ ไม่เคยคิดมาก่อนเลยค่ะว่าจะเป็นโรคนี้ เพราะปกติไม่ได้เป็นคนอั้นอะไรเลยค่ะ แล้วยิ่งเรื่องนี้เป็นละครที่บู๊มากที่สุดตั้งแต่เคยเล่นมา จริงๆ ก่อนหน้านี้ก็เคยเล่นบู๊มาหลายเรื่องเหมือนกันค่ะ แต่ที่ผ่านมาก็จะเป็นบู๊แบบประปราย เล่นกับสาวหลายๆ คน นี่เป็นเรื่องแรกค่ะที่บู๊แบบนางเอกฉายเดี่ยวเลย เพราะบทในเรื่องจะเป็น ผู้หญิงอ่อนแอที่โดนรังแก จนมาเจอองค์กรลับที่ฝึกให้เป็นนักฆ่า คอยลงโทษเหล่าร้าย ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็น ผู้ชายแก่ตัณหากลับ ซึ่งยอมรับเลยค่ะ ว่าฉากบู๊เยอะจริงๆ มีเกือบทั้งเรื่อง ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ”

      เห็นแบบนี้แล้ว ไม่รู้ ว่าที่เจ้าบ่าว งานนี้จะมี หนาวหนาว ร้อนร้อน หรือเปล่าน้า เอาเป็นว่า ตามชมได้ ทางทีวีพูล เร็วเร็วนี้ จ้า

TV Pool Online