เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับ สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีเรื่องราวดราม่าไม่รู้จบ  หลังจากได้โพสต์ประกาศว่า เปา กิ่งกาญจน์ ได้ออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมข้อความว่า “แถลงการณ์จากน้องเปานะคะ ขอยอมรับว่าเสียใจกับการตัดสินใจของน้องเปาในครั้งนี้ แต่สำหรับพี่ พี่เคารพการตัดสินใจของน้อง น้องคงมีเหตุผลของตัวเอง พี่ขออวยพรให้น้องประสบความสำเร็จในชีวิตตามที่น้องต้องการ และขอบคุณที่ครั้งนึงเคยมาเป็นครอบครัว DM ขอให้น้องโชคดีค่ะ”

ส่วนทางด้าน เปา กิ่งกาญจน์ ก็ได้ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊ค เปา กิ่งกาญจน์ ว่า “………ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่เจนเเม่ใหญ่ (ครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่น)ที่ให้โอกาสเด็กคนนี้
ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเเล้วทำให้คนรู้จักเปามากขึ้น ขอบคุณมิตรภาพจากพี่ๆน้องๆเเละเพื่อนๆ
ที่มีให้กันมาโดยตลอด เปามาโพสต์ๆนี้เพื่อมาชี้เเจงว่า เปาไม่ได้อยู่ในค่ายเเล้วนะคะเพราะเปาไม่ได้เซ็นสัญญา ไม่ได้มีดราม่าอะไรทั้งนั้นเเละไม่ได้เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นตอนนี้ที่เปาไม่เซ็นเพราะเปาคิดว่า สัญญา4ปีมันนานสำหรับเปา เเละเป็นการผูกมัดเปาเพราะเปายังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ อยากหาประสบการณ์ในด้านนี้เเละอย่างอื่นอีกหลายอย่าง(เรื่องเรียนด้วย)เปาเลยตัดสินใจที่จะไม่เซ็นซึ่งเปาได้คิดทบทวนดีเเล้วทุกคนจะมองว่าเปาเป็นคนยังไงก็ช่างเเต่เปามีเหตุผลของเปา เปาอยากใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไป มีเงิน มีงานพอดูเเลตัวเองเเละครอบครัวไม่ได้ต้องการอะไรมากมายสำหรับจุดๆนี้เพราะอายุยังน้อย เเละยังอยากหาประสบการณ์ตามเวทีอีกเยอะ ความฝันที่คิดไว้ เพราะถ้าเซ็นทำอะไรต้องผ่านค่าย ต้องให้เกียรติซึ่งต้อนนี้คิดทบทวนดีเเล้วค่ะขอโทษเเละขอบคุณมากจริงๆรักเเละเคารพเสมอ  #เเฟนคลับfcทุกคนถ้าใครไม่โอเครก็เลิกติดตามเปาได้ค่ะทุกคนมีเหตุผลของตัวเองเปาเข้าใจเหมือนที่เปามีเหตุผลของเปาตอนนี้ #ขอบคุณที่รักที่เปาเป็นเปา”

แต่จากนั้นก็มีดราม่ามาอีกระลอกว่าสาเหตุที่ เปา กิ่งกาญจน์ ความจริงแล้วเป็นผู้แต่งเพลง พอแล้วหัวใจ ตัวจริงไม่ใช่เจนนี่ อย่างที่ได้ประกาศไว้ในช่องยูทูป แถมการออกมาครั้งนี้ก็ถูกมองว่าเนรคุณ

ซึ่ง เปา กิ่งกาญจน์ ก็ได้ออกมาชี้แจ้งว่า “ความบริสุทธิ์ยังไงก็บริสุทธิ์ #เลิกดราม่าได้เเล้วไม่ได้เกี่ยวกับข่าวอะไรทั้งนั้นเปาออกมาเพราะอยากเป็นเด็กธรรมดาเเล้วใครจะคิดว่าเนรคุณก็เเล้วเเต่เลยเปารู้ตัวเองดีเเละอยากกลับมาเป็นเด็กธรรมดาไม่อยากมีชื่อเสียงเเล้วตอนนี้”จากนั้นรายการโหนกระแส “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.20 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ “เปา กิ่งกาญจน์” มาพร้อม “ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต” กรณีที่ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เคยฝากหนุ่ม กรรชัยให้บอกเปาถึงเรื่องเงินจากยอดวิวยูทูปที่ได้ 1 หมื่น หลังเปาตัดสินใจออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่เซ็นสัญญา และมีประเด็นมากมายตามมา

ต่อมา สาวเจนนี่ ไลฟ์สดเคลียร์ในเพจของตัวเองเพื่อชี้แจงทุกประเด็น ยอมรับเครียด เพราะเรื่องใหญ่มาก แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว “อย่าเพิ่งด่า ให้โอกาสชี้แจงก่อน หลังจากนี้ใครจะยังไง จะรักหนูอยู่หรือเปล่า หนูก็ไม่ได้ว่าอะไร อย่างน้อยหนูได้พูดในส่วนของหนูแล้ว” พร้อมพูดถึงประเด็น เปา กิ่งกาญจน์ ด้วยข้อความที่ว่า

“เรื่องน้องในค่ายลาออกจากค่าย ชีวิตแต่ละคนไม่เหมือนกัน น้องมีสิทธิ์ออกไปถ้าน้องไม่โอเคที่จะอยู่และไม่โอเคกับข้อตกลงในค่าย ตอนนี้น้องที่ออกไป จะให้ไปตามออกมาพูดทุกอย่างจะเป็นการทะเลาะพาดพิงกันเปล่าๆ หนูเอาเวลาตรงนี้มาดูแลน้องๆ ที่เหลือในค่ายดีกว่า เพราะน้องออกไปคนนึง แต่ยังมีน้องๆ ที่ยืนหยัดอยู่ตรงนี้ สู้กันต่อ และจะทำเพลงต่อกันต่อ”

“เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น หนูทำให้ถูกใจคนทุกคนไม่ได้ แต่หนูทำให้ถูกต้องได้ อันไหนที่ผิดพลาดไป ก็ขอโทษทุกคน ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจกับข่าวหนูมากๆ บางคนเลือกด่าไม่ลืมหูลืมตา ด่าคำหยาบคาย ถ้าเป็นไปได้ ขอให้เลิกด่าได้แล้ว เลิกด่าฝั่งน้องด้วยเรื่องนี้สักวันถ้าต่างคนต่างคุยกัน ต่างอ่อนให้กัน เราก็คุยกันลงตัว แต่เหตุผลทั้งหมดก็มีตามนี้”

“ประเด็นอื่นๆ ถ้าเชื่อก็ไม่ว่าอะไร ก็ยังยืนหยัดจะสู้ทำหน้าที่ตรงนี้เหมือนเดิม อยากให้ทุกคนให้เวลาเป็นคำตอบ สำหรับทุกเรื่อง ตอนนี้หนูอายุ 25 มั่นใจว่าจะเรียนรู้ได้ และทำค่ายเพลงได้ ถ้าจะให้ปิดค่ายเพลงไปหนูทำไม่ได้ เพราะน้องๆ ที่อยู่ในค่ายรู้ดีว่าเป็นยังไง ก็ขอโทษและขอบคุณทุกคน ต่อไปนี้ไม่ว่าฝั่งโน้นจะออกมาพูดอะไร หรือข่าวออกมาไม่ดีขนาดไหน หนูก็ทำได้แค่อดทน และปล่อยให้ผ่านไป และขอให้หนูได้กลับมาทำงานเหมือนเดิมนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูไลฟ์สดนะคะ”

นอกจากนี้ไม่นานก็มีชาวเน็ตรายนึงออกมาแขวะแรง  เปา กิ่งกาญจน์ ในทำนองนิสัยแย่ ตอแหล จนร้อนไปถึงเจ้าตัวออกมาชี้แจ้งอย่างว่า “จะมาชี้แจงเป็นข้อๆ นะคะหนูออกมาปกป้องตัวเองเเละครอบครัวค่ะ

1.ไปอยู่กับเค้า3 เดือนจะเอางานเยอะ ไปอยู่3เดือน ไม่ได้เรียกร้องงานเยอะ แต่ ก็ควรจะมีบ้าง ควรจะมีรายรับบ้าง ไม่ใช่มีแต่รายจ่าย ขนาดไป ซ้อมคอนเสิร์ตยังไม่ได้ค่าน้ำมันรถเลยหนูต้องขอเเม่ทีละ500เพื่อไปทุ่งส่งเเล้วบางครั้งเเม่ก็ไปส่งเอง เหมือนตังกินขนมหรือจะสั่งของจากข้างนอกมากินเราก็ต้องจ่ายเองถูกไหมเพราะเราอยากกินอันนี้เข้าใจ 3เดือน 90วัน รายจ่ายมากกว่ารายรับก็ไม่มีใครอยู่ได้นะคะ3เดือนไม่ได้อยากจะดังเลยค่ะอันนี้เข้าใจแต่ในเมื่อรอทางค่ายให้งาน ก็ไม่เห็นว่าจะมี นิค้ะ
2.พี่จน (ไปพูดรายการแฉว่าเค้าไม่เอา เพราะน้องไม่ดัง)ตอบนะ ว่าไม่เคยคิดจะไปออกรายการไหนเเค่อยากมีงานบ้างเคยเห็นเปามั้ยตั้งแต่ออกจากค่ายไปออกรายการไหนของ พี่จน บ้าง ไม่เคยคิดอยู่แล้ว ค่ะ
3.รายการทีวีมีติดต่อมาตอนนี้ให้ไปเเต่หนูไม่ไปค่ะเพราะอยากจบเเค่โพสต์นี้เเล้ว
4.ที่บอกว่าชีวิตนี้ไม่มีทางดัง ตอบเลย ตอนนี้งานเยอะมากค่ะเงินเก็บก็เยอะพอสมควร เเล้วพึ่งให้เเม่ไป9500หนูทำงานเเค่3-4วัน เเต่ก่อนเคยรับงานร้องเพลงตามบ้านตามงานติปคืนนึง2-3พันค่ะ เเต่ก่อนมีทองใส่เป็นสร้อยข้อมือตอนนี้ขายเพราะไปจ่ายค่าเทอมเเละเอามาใช้ในชีวิตประจำวันค่ะ
5. การที่เปาลาออกจากค่าย เปาได้คิดดีแล้ว เปาขอขอบคุณค่ายและทุกคนในค่ายอีกครั้งที่ให้โอกาส และเข้าใจทางค่ายว่ามันคือการทำธุรกิจ  แต่เปาก็มีเส้นทางของเปา เปายังมีภาระต้องเรียนให้จบ และหาเงินเรียนเองตามประสาของเปา เปาจึงลาออกมา
ส่วนประเด็นที่มีการถกเถียงกันอยู่ในเรื่องเปา ก็ขอให้จบแค่นี้
#ตอบทุกคำถามที่คุณรู้ไม่จริงแล้วเอาไปโพสแล้วนะคะ อีกอย่าง 3เดือนได้8000 นี่เป็นคุณ คุณก็ไม่สามารถเลี้ยงครอบครัวคุณได้หรอกคะ อีกอย่างเปายังละอายใจที่ยังต้องขอตังแม่ อยู่ชี้แจงไปแล้ว ขอบคุณค่ะ หนูขอจบเพียงเเค่นี้ตรงนี้นะคะ หนูไม่อยากเป็นประเด็นอีกเเล้ว #เปาต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสกับเปาเสมอมาส่วนที่มีหลายคนตำหนิเปาก็จะน้อมรับไปปรับปรุงขอบคุณค่ะ”

ต่อมาสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการแปลงโฉมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ของศิลปินลูกทุ่งสาว เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง อดีตเด็กในสังกัดค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

ซึ่งการแปลงโฉมของ เปา กิ่งกาญจน์ ได้รับเกียรติจากเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ปาย-ปิยวัชร ผ่องสกุล ที่เคยฝากฝีมือผ่านการเนรมิตรลุคสวยให้กับคนบันเทิงมาแล้วนับไม่ถ้วน เข้ามาช่วยครีเอทลุคใหม่ แถมยังประโคมเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มจนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิมกันเลยทีเดียว แถมล่าสุดมาในสุดสีส้มแจ่มมาแต่ไกล พร้อมผิวแทนเนียนสวย ที่ทำฮือฮาทั้งโซเซียลอีกครั้งและแน่นอนงานนี้มีชาวเน็ตนำภาพของ สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาเปรียบกับ สาวเปา พร้อมคำเหน็บแหนมอีกด้วย

อย่างไรก็ตามล่าสุด สาวเปา ได้เคลื่อนไหว โพสต์ภาพงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ในงานเทศกาลผลไม้ นพพิตำ ซึ่งเป็นการแข่งขันประกวดผลไม้ ในวันที่ 29-7 ส.ค.-ก.ย. 2563 ณ บริเวณถนนตลาดนพพิตำ อ.นพพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ทีงานนี้มี เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ ร่วมเล่นคอนเสิร์ตด้วยนั่นเอง