“ปารีณา” เคลื่อนไหว หลัง โซเซียลสะพัด “ทราย” แจกทุนจ้างตบ 10,000!!

สถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มประชาชนปลดแอก ทางด้าน “ทราย เจริญปุระ” ก็ขอร่วมด้วยช่วยกันกับการชุมนุมครั้งนี้ ด้วยการส่งเสบียงและรถห้องน้ำไปยังที่ม็อบ เพื่อมอบให้กับผู้ร่วมชุมนุม ซึ่งถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้ไปเองเพราะติดภารกิจก็ตาม

และล่าสุดงานเข้า “ทราย เจริญปุระ” ได้มีภาพที่ระบุข้อความว่า ทรายแจกทุนการศึกษา 10,000 บาทท แด่เด็ก ตบหน้าปารีณา คนเก่งหัวใจแกร่ง ขาดเหลืออะไรทรายจัดให้

โดย ทราย ได้ชี้แจงกับภาพที่เกิดขึ้น โดยระบุข้อความว่า “***ไม่ใช่เรื่องจริงนะคะ นี่คือการตัดต่อ*** เพื่อนส่งมาให้ ไม่ทราบว่าต้นทางมาจากไหน กรุณาลบเถอะค่ะ ทรายไม่สนับสนุนความรุนแรงไม่ว่าจะกับใคร ตัดต่อแบบนี้ไม่ทำให้อะไรดีขึ้นมาเลย แล้วยังมีโลโก้สำนักข่าวแบบนี้ จะยิ่งสร้างความเข้าใจผิดไปกันใหญ่ ว่าทางอมรินทร์ทำ ซึ่งอมรินทร์ไม่ได้ทำนะคะ ขอบพระคุณและฝากกระจายข่าวด้วยค่ะ”

"ทราย เจริญปุระ" แจงด่วน หลังมีประกาศว่อนโซเชียล "ใครตบปารีณาได้ให้หนึ่งหมื่น"

ซึ่งเมื่อเข้าไปส่องเฟสบุ๊ค ปารีณา ไกรคุปต์ พบความเคลื่อนไหว..กำลังนั่งทำงาน พร้อมแคปชั่นว่า..#ปารีณาพลังประชารัฐ
#สสขวัญใจชาวมุสลิม
#พระเจ้าได้กำหนดแล้ว
เมื่อพระเจ้ากำหนดให้เรามาเจอกัน และมีความจริงใจต่อกัน
อุปนายกสมาคมศูนย์การเรียนและบ้านเรียนไทยมุสลิมพร้อมตัวแทนเครือข่ายศูนย์การเรียนทั่วประเทศ 84 แห่ง มาร้องเรียน ปารีณา ที่รัฐสภา เพื่อให้ช่วยเหลือติดตามการจัดสรร งบอุดหนุนรายหัวผู้เรียน อาหารกลางวัน นม ตามมาตรา 18(3) พรบ การศึกษาแห่งชาติ 2542 ซึ่งทางเครือข่ายได้สู้เรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 56

 

 

“ปารีณา” เคลื่อนไหว หลัง โซเซียลสะพัด “ทราย” แจกทุนจ้างตบ 10,000!! “ปารีณา” เคลื่อนไหว หลัง โซเซียลสะพัด “ทราย” แจกทุนจ้างตบ 10,000!! “ปารีณา” เคลื่อนไหว หลัง โซเซียลสะพัด “ทราย” แจกทุนจ้างตบ 10,000!! “ปารีณา” เคลื่อนไหว หลัง โซเซียลสะพัด “ทราย” แจกทุนจ้างตบ 10,000!!
“ปารีณา” เคลื่อนไหว หลัง โซเซียลสะพัด “ทราย” แจกทุนจ้างตบ 10,000!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]
Counter