“เจนนี่” รับเละ!! หลังปล่อยเพลงใหม่ ไม่ถึงวัน ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

งานนี้ขอบอกเลยคะว่าเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังโดนเจ้าหนี้หยามหน้า บุกทวงเงิน 2 เเสน ถึงหน้าบ้าน! โดยเหตุการณ์ในคลิป วีดิโอ เจ้าหนี้ได้มาเจรจากับเเม่ของ เจนนี่ โดยร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบ จากนั้น สาวเจนนี่ได้ออกมา พร้อมบอกให้ เจ้าหนี้ ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้มาจับแม่ได้ ในขณะที่เจ้าหนี้ได้ขอว่าจ่ายหนี้ก็จบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย ซึ่งเจนนี่แจ้งว่า เป็นเงินนอกระบบ ซ้ำดอกเบี้ยยังแพงเกินไป  ซึ่งในขณะที่ด้าน ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ น้องสาวของสาวเจนนี่ ได้มีโพสต์สตอรี่ในไอจีขณะที่ไปดูหนังที่ตัวเองแสดงที่โรงภาพยนตร์ เรื่อง มนต์รักดอกผักบุ้ง ซึ่งที่โรงภาพยนตร์นั้นเป็นที่ทราบดีว่า มีกฎห้ามถ่ายภาพ หรือจะแชร์ก็ผิดกฎหมาย จนกลายเป็นดราม่าถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่นไปทั้งโซเชียล โดย สาวลิลลี่ ก็ได้รีบออกมาชี้แจงว่า  ก่อนอื่นลิลลี่ต้องขอโทษด้วยนะคะที่หนูถ่ายรูปหนูจากในโรงภาพยนตร์แล้วมาลงสตอรี่ไอจี ณ ตอนนั้นหนูแค่ตื่นเต้นและดีใจที่หนูได้เล่นหนัง ได้อยู่ในจอโรงหนังมันคือความฝันของหนูค่ะ หนูรู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆ ค่ะ หนูต้องขอโทษทุกๆ คนด้วยนะคะ

แต่ล่าสุด  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  นั้นก็ได้เดินหน้าทำเพลงใหม่ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น เตรียมปล่อยผลงานโกยเงิน ฟาดหน้าชาวเน็ต ไม่สนกระแสดราม่าถาโถม! โดย สาวเจนนี่ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า  ปิดกองถ่ายเรียบร้อยแล้ว เร็วๆนี้ กับเพลงใหม่ จากค่ายDM เจนนี่ Feat. ปาล์ม ได้หมดถ้าสดชื่น 19 สิงหาคม นี้ ทางช่อง Youtube ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น นั่นเอง

แต่ทว่า ปาล์ม สมภพ นพพันธ์ ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า…

“ขอบคุณทุกคนที่มาเม้นนะครับ ต่างคนต่างความคิดผมไม่สามารถห้ามได้ ผมไม่เคยลบเม้นใครนะครับ ขอบคุณที่เข้าใจผมนะครับ ไม่ลบหรอกครับพี่ ผมไม่เคยคิดจะลบ เม้นใครผมก็ไม่ลบ เพราะผมรู้ว่าแต่ละคนคิดไม่เหมือนกัน ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะมาออกความคิดเห็น ต่างคนต่างความคิด ผมเข้าใจครับ”

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ปล่อยเอ็มวีออกมาเพียงแค่ 2 ชั่วโมง ล่าสุดยอดวิวเพลง “บทเรียนชีวิต” ก็ผ่านหลักสามแสนวิวไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 19 สิงหาคม เวลา 17.00 น.) ถึงแม้ว่านี่จะเป็นผลงานแนวป็อปฟังง่ายเพลงแรกๆ ของเจนนี่ก็ตาม  ซึ่งตอนนี้ยอดวิวตอนนี้ก้พุ่งไปที่ 1.5 ล้าน ภายใน 21 ชั่วโมง เท่านั้น เรียกได้งานนี้เธอพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ยิ่งโดนด่าคนยิ่งดู

“เจนนี่” รับเละ!! หลังปล่อยเพลงใหม่ ไม่ถึงวัน ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน!! “เจนนี่” รับเละ!! หลังปล่อยเพลงใหม่ ไม่ถึงวัน ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน!! “เจนนี่” รับเละ!! หลังปล่อยเพลงใหม่ ไม่ถึงวัน ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน!! “เจนนี่” รับเละ!! หลังปล่อยเพลงใหม่ ไม่ถึงวัน ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน!!
“เจนนี่” รับเละ!! หลังปล่อยเพลงใหม่ ไม่ถึงวัน ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน!! “เจนนี่” รับเละ!! หลังปล่อยเพลงใหม่ ไม่ถึงวัน ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน!! “เจนนี่” รับเละ!! หลังปล่อยเพลงใหม่ ไม่ถึงวัน ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]