“สิระ-มงคลกิตติ์” หวิดวางมวยกลางสภา?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีเรียกว่ากลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งกับ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ หรือที่ชาวเน็ตตั้งฉายาให้ เต้ 007 , เต้ พระราม7 ก็แล้วแต่จะเรียกกัน โดย นายมงคลกิตติ์ ได้ออกมาเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม พิจารณาลาออกจากตำแหน่ง หากแก้ปัญหาตามข้อเรียกร้องของนักศึกษาไม่ได้ จึงเกิดเป็นวิวาทะเดือดขึ้นมาทันทีเมื่อ นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ออกมาจวกการกระทำของ นายมงคลกิตติ์ พร้อมทั้งกล่าวสวนกลับ นายมงคลกิตติ์ ว่ามีแต่วีรกรรมสร้างเรื่อง

ล่าสุดมาดูเหตุการณ์เรียกได้ว่าหวิดปะทะกันสำหรับ นายมงคลกิตติ์ กับ นายสิระ จะเป็นยังไงมาดู?

“สิระ-มงคลกิตติ์” หวิดวางมวยกลางสภา? “สิระ-มงคลกิตติ์” หวิดวางมวยกลางสภา? “สิระ-มงคลกิตติ์” หวิดวางมวยกลางสภา? “สิระ-มงคลกิตติ์” หวิดวางมวยกลางสภา?
“สิระ-มงคลกิตติ์” หวิดวางมวยกลางสภา? “สิระ-มงคลกิตติ์” หวิดวางมวยกลางสภา? “สิระ-มงคลกิตติ์” หวิดวางมวยกลางสภา?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]
เรียกว่ากลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งกับนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ หรือที่ชาวเน็ตตั้งฉายาให้เต้ 007 , เต้ พระราม7 ก็แล้วแต่จะเรียกกัน โดยนายมงคลกิตติ์ได้ออกมาเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม พิจารณาลาออกจากตำแหน่ง หากแก้ปัญหาตามข้อเรียกร้องของนักศึกษาไม่ได้ จึงเกิดเป็นวิวาทะเดือดขึ้นมาทันทีเมื่อ นายสิระ เจนจาคะ  ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ  ออกมาจวกการกระทำของนายมงคลกิตติ์ พร้อมทั้งกล่าวสวนกลับนายมงคลกิตติ์ว่ามีแต่วีรกรรมสร้างเรื่อง