เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่หลายคนทราบกันเป็นจากกรณีที่ทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นงานเข้าหลังโดน เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องชายที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉว่าโดนโกงค่าตัวเนื่องจากไม่เป็นตามที่ตกลง อีกทั้งไปออกรายการยังได้ค่าตัวเพียงแค่ 500 บาท ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงเลยทีเดียวถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว งานนี้ทำเอาเดือดระอุไปทั้งโซเชียลเมื่อทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นโดนออกมาขุดวีรกรรมในอดีตหลังเจ้าตัวโด่งดังจนซื้อบ้านซื้อรถป้ายแดงแต่กลับไม่ยอมจ่ายหนี้ที่เคยหยิบยืมมาเมื่อตอนลำบาก

ทางด้านเพจ ธราวุฒิ ขุดประเด็น ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า พัทลุงถิ่นกำเนิดมโนราห์คนจัดงานคอนเสิร์ตที่นี่ ยกเลิกเจนนี่-ลิลลี่ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ครูหมอโนราห์ ซึ่งงานนี้ทางด้านชาวเนตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียว โดยชาวเน็ตตางเข้ามาถามว่าเรื่องดังกล่าวใช่เรื่องจริงก็ถือว่าเป็นเวรกรรมตามทัน และอยากขอให้เจนนี่ได้ปรับปรุงตัว เพื่อเส้นทางในชีวิตข้างหน้า

ล่าสุดทางด้านเพจ ที่นี่พัทลุง ได้ออกมาอัปเดตรายชื่อศิลปินที่จะร่วมขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ตในงานกาชาด จ.พัทลุง โดยทางด้าน เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง อดีตนักร้องในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ที่กำลังตกเป็นประเด็นกับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็จะร่วมขึ้นแสดงด้วยในวันที่ 3 ก.ย.2563 ตามกำหนดการเดิม ในขณะที่ทางด้านค่ายได้หมดถ้าสดชื่น นั้นโดนยกเลิกไป ด้านชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online