“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลังโดนแซะลอยหน้าลอยตา ที่ “ทนายเจมส์” ยื่นฟ้องเงินชดเชยให้ “เก้า เกริกพล”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เคลื่อนไหวแล้ว!! หลังโดนแซะลอยหน้าลอยตา ที่ “ทนายเจมส์” ยื่นฟ้องเงินชดเชยให้เก้า เกริกพล”

จากประเด็นดราม่าที่ยาวนานของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นั้นงานเข้าหลังโดนเก้า เกริกพล เพชรรัตน์” นักร้องชายที่มาร่วมร้องเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉว่าโดนโกงค่าตัวเนื่องจากไม่เป็นตามที่ตกลง อีกทั้งไปออกรายการยังได้ค่าตัวเพียงแค่ 500 บาท ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นั้นเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงเลยทีเดียวถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว

ทำเอาเดือดระอุไปทั้งโซเชียลเมื่อทางด้านเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นั้นโดนออกมาขุดวีรกรรมในอดีตหลังเจ้าตัวโด่งดังจนซื้อบ้านซื้อรถป้ายแดงแต่กลับไม่ยอมจ่ายหนี้ที่เคยหยิบยืมมาเมื่อตอนลำบาก ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าทำเอา เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นงานเข้ารัวๆ หลังเจอเจ้าภาพสั่งยกเลิกคอนเสิร์ตติดกันหลายงาน เนื่องจากไม่กล้าเสี่ยงกับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้านทนายเจมส์” ที่ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเก้า เกริกพล” ได้เดินหน้าฟ้องเรียกค่าชดเชยเป็นเงิน 3 ล้านบาทให้กับเก้า เกริกพล” อีกด้วย 

ล่าสุดทางด้านเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของขวัญที่เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างส่งมาให้กำลังใจในวันที่เจอดราม่าอย่างหนักหน่วง ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นถึงกับยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว งานนี้ก็คงต้องบอกเลยว่าแม้จะเจอดราม่าอย่างหนักหน่วงแต่ก็กำลังใจแน่นเหมือนเดิม

เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เป็นสาวแดนใต้จากจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้สายเลือดศิลปินมาจากคุณพ่อที่เป็นนักแต่งเพลง ส่วนคุณแม่นั้นทำอาชีพแม่ค้าขายขนม มีน้องสาวต่างพ่อคือ “ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ด้านการศึกษา สาวเจนนี่เรียนจบสาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

ชีวิตของเจนนี่มาถึงจุดเปลี่ยน เมื่อเริ่มมีแฟนคลับจากการร้องเพลง และมีแฟนคลับคนหนึ่งซื้อกีตาร์ให้ เธอจึงหัดเล่นกีตาร์โดยฝึกจากยูทูบ และใช้ความถนัดจากการแต่งกลอน มาประยุกต์แต่งเนื้อร้องใส่ทำนองจนกลายเป็นเพลง

ปี 2559 เจนนี่แต่งเพลงชื่อ “ได้หมดถ้าสดชื่น เพื่อประชดที่แฟนหนีเที่ยว เมื่อโพสต์ลงเฟซบุ๊กแล้วปรากฏว่ามีคนเข้ามาดูและแชร์เป็นแสน ทำให้เธอโด่งดังในชั่วข้ามคืนและกลายเป็นที่สนใจของสื่อ ส่งผลให้มีงานต่าง  รวมถึงคอนเสิร์ตตามมา ใช้เวลาเพียง 3 เดือน สาวเจนนี่ก็เก็บเงินซื้อรถยนต์คันแรกได้ และในปีถัดมาเธอก็ซื้อบ้านหลังแรกเป็นของขวัญให้แม่ จากนั้นเธอได้ใช้เวลาอยู่ปีกว่าก็สามารถปลดหนี้ของครอบครัวได้ทั้งหมด

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]