เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
แม้วัยจะล่วงเลยเข้ามาที่เลข 6แล้ว แต่”พี่ม้า-อรนภา กฤษฎี” นักแสดง นางแบบ พิธีกร ม้า-อรนภาก็ยังคงสวยสง่ากลายเป็นดาวค้างฟ้าอยู่คู่วงการบันเทิงมาอย่างสวยงาม แม้บางช่วงบางเวลาม้า-อรนภา จะต้องผ่านมรสุมต่างๆ เข้ามาในชีวิตแต่ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ก่อนหน้านี้ม้า-อรนภา เรียกว่ามีประเด็นร้อนๆ ทัวร์ลงบ่อยๆ เป็นรายปี สำหรับนักแสดง พิธีกร นางแบบรุ่นใหญ่ “ม้า อรนภา กฤษฎี” หรือ “แป๊ะ พรชัย กฤษฎี”

 

 

และจากกรณีที่มีนักเรียน นักศึกษา รวมตัวกันแสดงออกทางการเมืองเชิงสัญลักษณ์ด้วยการ “ชูสามนิ้ว” รวมถึง “ผูกโบว์ขาว” เพื่อเรียกร้องความเป็นประชาธิปไตย จนกลายเป็นกระแสโด่งดังอยู่ไม่น้อย เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ทางการเมืองหลากหลายมุมมองในโลกโซเชียล ล่าสุด อีกหนึ่งพิธีกรชื่อดังในวงการบันเทิง นั้นก็คือ “ม้า อรนภา” ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นสุดเดือดทันที
ล่าสุดทวิตเตอร์ได้แชร์ข้อความ ซึ่งระบุชื่อเฟซบุ๊ก Ornapa Krisadee ม้า-อรนภา ได้คอมเมนต์ถึงเด็กๆ อย่างรุนแรง ว่า “นอนแหกXXอยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต” โดยข้อความของ ม้า-อรนภาดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบอกเลยทำเอาทวิตเตอร์เดือดขึ้นมาทันที บอกเลยทัวร์ลงรัวๆเลยงานนี้
โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์หลายราย ได้เริ่มออกมารณรงค์ในเรื่องนี้ โดยรายหนึ่ง ทวีตว่า ม้า อรนภา อยู่ในวงการมานานมากแต่ก็คิดว่าถึงเวลาแล้วที่ควรแบนทุกผลิตภัณฑ์ที่นางเป็นพรีเซนเตอร์ แบนละครที่นางแสดงรวมถึงแบนการเป็นพิธีกรข่าวในรายการทีวีต่างๆค่ะล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดเผยในรายการ ข่าวใส่ไข่ ซึ่งเป็นรายการที่ ม้า อรนภา ทำหน้าที่พิธีกรอยู่ ว่า “จากนี้ คุณม้าอรนภา จะไม่ได้ทำหน้าที่ในรายการข่าวใส่ไข่แล้ว เลยแจ้งให้ทราบตรงนี้”
ล่าสุดมีคนเข้าในอินสตาแกรมส่วนตัว maornapa ว่า ออกจาก 3 แซ่บแล้วหรือ ก็ได้รับคำยืนยันจาก ” ม้า อรนภา ” ว่า ค่ะ
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม polyplus_jad_hai ลงวันที่ 25 ส.ค. 2563 ข้อความว่า “สืบเนื่องจากเหตุการณ์ คุณม้า อรนภา คอมเมนต์เฟซบุ๊กส่วนตัวด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสม ขณะนี้ คุณม้า อรนภา มีความไม่สบายใจและไม่สะดวกใจ จึงขอหยุดการทำหน้าที่พิธีกรในรายการ “3 แซ่บ” ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 นี้” บริษัทโพลีพลัสฯ ขอเคารพสิทธิการตัดสินใจของคุณม้า อรนภา จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ