เปิดบ้านกลางหุบเขาของ “ตั๊ก บงกช” ที่เขาใหญ่ สมฐานะสะใภ้หมื่นล้าน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เปิดบ้านกลางหุบเขาของตั๊ก บงกช” ที่เขาใหญ่ สมฐานะสะใภ้หมื่นล้าน

สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” ที่ตัดสินใจเข้าสู่วงการบันเทิง เพราะต้องการที่จะหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ผลงานสร้างชื่อได้จากการรับบทเป็น อีสา ในภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่อง บางระจัน ต่อมามีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ขุนแผน แล้วมาพลิกบทบาทเป็น  สมทรง ในเรื่อง ไอ้ฟัก เรียกได้ว่าโด่งมากในยุคนั้น 

ต่อมา “ตั๊ก บงกช” ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงเมื่อปลายปี พุทธศักราช 2555 จู่ๆ ก็ได้ประกาศแต่งงานกับนายบุญชัย เบญจรงคกุล” ประธานบริษัทดีแทค ซึ่งมีอายุมากกว่าหลายปี และมีน้องข้าวหอม” เป็นโซ่ทองคล้องใจ

เเละล่าสุด “ตั๊ก บงกช” นั้นก็ได้โพสต์ภาพลงไอจี เปิดบ้านกลางหุบเขาของที่เขาใหญ่ เรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ สมฐานะสะใภ้หมื่นล้าน ซึ่งเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า บ้านบงกชต้องซ่อม #บ้านที่เขาใหญ่ #ต้องซ่อมก็ต้องมาดู เเต่พอมาดูก็ไม่อยากกลับง่ะครับ”

“ตั๊ก บงกช คงมาลัย” เกิดเมื่อวันที่ 15 เมษายน .. 2528 เป็นบุตรของ นายศิริชัย คงมาลัย และ นางธนาภา ชีพนุรัตน์ มีพี่ชาย 1 คน การศึกษาจบชั้น .6 จากโรงเรียนลาดปลาเค้าวิทยา และต้องพักการเรียนเอาไว้ เนื่องจากต้องหาเลี้ยงครอบครัว โดยตั๊กได้เข้าวงการผ่านทางโมเดลลิ่ง และชิมลางผลงานโทรทัศน์เรื่องแรกจาก ซุ้มสะบันงา เมื่อปี 2540 และผลงานละครเรื่องลูกแม่ ปี 2542 ก่อนที่ตั๊กจะมาโด่งดังเป็นพลุแตกในบทของ อีสา จากภาพยนตร์เรื่องบางระจัน ด้วยวัยเพียง 15 ปี เท่านั้น และภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ส่งผลให้ชื่อของ บงกช คงมาลัย ได้รับรางวัลตุ๊กตาเงินดาวรุ่งฝ่ายหญิง ปี 2543 อีกด้วย

จากนั้น ในปี 2545 ความดังของ ตั๊ก บงกช ก็ยังคงต่อเนื่องมาเรื่อยๆ จากบทบาทในภาพยนตร์เรื่องขุนแผน และมิวสิควิดีโอ ขอเลวแค่นี้ และรักแท้แพ้ใกล้ชิด ของ ปาน ธนพร ที่ตั้กประกบคู่กับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และ แอน อลิชา และมาเล่นละครเรื่องนิราศสองภพ ในบทบาทของ บัวบุษยา คู่กับ ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงศ์ อย่างไรก็ตาม ในการโลดแล่นบนแผ่นฟิล์มครั้งนี้ ดูเหมือนว่าบทของสมทรง สาวไม่สมประกอบในภาพยนตร์เรื่องไอ้ฟัก ที่แสดงคู่กับ เต้ ปิติศักดิ์ ก็ส่งให้เธอโด่งดังอีกครั้ง และจากภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีภาพหลุดเปลือยขณะที่เธอกำลังเข้าฉาก จนกลายเป็นข่าวใหญ่ครึกโครมเช่นกัน

หลังจากนั้น ตั๊ก บงกช ก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ ทั้ง ซุ้มมือปืน, คนเห็นผี, ไฉไล, ดวงอันตราย, คนไฟลุก, เทวดาท่าจะเท่ง, อำมหิตพิศวาส, ไฉไล รวมทั้งผลงานละครอย่าง, เสน่ห์จันทร์, รักแผลงฤทธิ์ และ ซิทคอม เฮฮาหน้าซอย และยังรับบทเป็นผู้กำกับในภาพยนตร์ ปายอินเลิฟ แล้วจึงมามีผลงานโด่งดังเป็นพลุแตกอีกครั้งจากบท น้าวาด ในภาพยนตร์เรื่องจันดารา ปฐมบท ที่ตั๊กฉีกขนบของน้าวาดทุกอย่าง กลายมาเป็นน้าวาดเวอร์ชั่นเซ็กซี่สุดๆ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]