เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับคุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั้นได้กลายเป็นโสดหลังหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ และก็เป็นข่าวดีของเหล่าบรรดาแฟนคลับอีกครั้งหลัง สาวแอฟ ได้ตกลงรับเล่นครเป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปี หลังจากตัวได้งดรับเล่นละครไปตั้งแต่ช่วยที่แต่งงานและมีลูก โดยการกลับมาคราวนี้ สาวแอฟ ได้ประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้องอย่าง ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร หรือ ต่อ ฮอร์โมน นั่นเอง ในเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ และกำลังจะเริ่มเปิดกล้องช่วยเดือนตุลาคม งานนี้แฟนคลับปักหมุดรอ แม่แอฟ กันได้เลยจ้า

แต่ดูเหมือนว่างานนี้ละครยังไม่ทันได้ถ่ายทำ แต่ทางด้าน สาวแอฟ ก็เจอดราม่าว่าดูยังก็ไม่เหมาะสมกับ หนุ่มต่อ ด้วยเรื่องวัยที่ต่างกันค่อนข้างมาก เลยทำให้หลายๆคนอาจมองว่าทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน

โดยล่าสุดทางด้าน สาวแอฟ ได้ออกมาบอกว่า… …เข้าใจค่ะ น่าจะเป็นเรื่องวัย แต่แอฟคิดว่าหากใครที่ทราบคาแรกเตอร์ของตัวละครจะทราบว่าเราตั้งใจที่จะวางตัวไว้แบบนี้ ถ้าหากเป็นเรื่องวัยเดียวกันก็คงไม่ใช่เรื่องนี้ค่ะ เพราะว่าเรื่องนี้โดนวางบทมาแบบนี้อยู่แล้ว จะต้องห่างกันค่ะ …”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online