โดนอีกคน!! “เกลือ เป็นต่อ” หลังบอกไม่มีเหตุผลต้องขอโทษ ที่เคยไปสนับสนุน กกปส.

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าตอนี้การเมืองช่วงนี้ดูเข้มข้นไม่เบา ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิงหลายคนถูก Call Out ให้ออกมาพูดถึงกรณีการเรียกร้องของนิสิต นักศึกษา และดาราบางคนก็ถูกขุดเรื่องราวในอดีตออกมาพูดถึงในช่วงนี้ด้วย แถมล่าสุด นักแสดงหนุ่ม เกลือ เป็นต่อ หรือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ถูกชาวเน็ตเข้าไปถามว่า ได้เวลาขอโทษประชาชนได้หรือยัง ถึงในอินสตาแกรมของหนุ่มเกลือเอง ซึ่งชาวเน็ตคนดังกล่าวได้ถามว่า…

“พี่เกลือครับ ได้เวลาขอโทษประชาชนรึยังคับ ที่เคยไปสนับสนุน กกปส” ซึ่ง เกลือ เป็นต่อ ก็ได้มาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “ไม่เห็นมีเหตุให้ต้องขอโทษเลยนี่ครับ น้องเองระวังต้องขอโทษประชาชนนะครับ”

ซึ่งในโลกออนไลน์ มีการเคลื่อนไหวขู่แบนซีรีส์ เป็นต่อ ที่ เกลือ ร่วมแสดงหากขอโทษ แต่ก็มีชาวเน็ตที่ให้กำลังใจและมองว่าการบังคับให้ขอโทษขู่แบนผลงานเป็นการรุกล้ำสิทธิ.

โดนอีกคน!! “เกลือ เป็นต่อ” หลังบอกไม่มีเหตุผลต้องขอโทษ ที่เคยไปสนับสนุน กกปส. โดนอีกคน!! “เกลือ เป็นต่อ” หลังบอกไม่มีเหตุผลต้องขอโทษ ที่เคยไปสนับสนุน กกปส. โดนอีกคน!! “เกลือ เป็นต่อ” หลังบอกไม่มีเหตุผลต้องขอโทษ ที่เคยไปสนับสนุน กกปส. โดนอีกคน!! “เกลือ เป็นต่อ” หลังบอกไม่มีเหตุผลต้องขอโทษ ที่เคยไปสนับสนุน กกปส.
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]