เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นคู่ที่น่ารัก-น่าเอ็นดูทั้งคู่ อีกทั้งยังมีความเหมาะสมกันมากๆคงจะเป็นคู่ของใครไปไม่ได้นอกจากคู่ของ “หมาก ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่ โวลเทมัส” ไม่ว่าจะมีภาพคู่ออกมาทางโซเชียลครั้งใด มักจะทำให้แฟนๆอิจฉาตาร้อนไปตามๆกันเลยทีเดียวเนื่องจากความน่ารักและความเหมาะสมของทั้งคู่นั่นเองจ้า

 

 

 

 

“คิมเบอร์ลี่” เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเดินแบบเมื่ออายุได้ 8 ขวบ และมีผลงานโฆษณาเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพยี่ห้อหนึ่ง ร่วมกับคีรติ มหาพฤกษ์พงศ์และชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นอกจากนี้ยังเคยเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนกหาฟ้าของบ่าววีอีกด้วย หลังจากนั้นได้มีผลงานภาพยนตร์โฆษณาและมิวสิกวีดิโอ เช่น โทรศัพท์มือถือซัมซุง, เครื่องดื่มแบรนด์วีต้า ยาสตรีเพ็ญภาค เป็นต้น

 

 

 

 

ปัจจุบัน “คิมเบอร์ลี่” เป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มีผลงานละครเรื่องแรกคือ “ธาราหิมาลัย” หนึ่งในละครชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา รับบทเป็น ทิพย์ธาราหรือหมอน้ำ สำหรับการแสดงในละครเรื่องนี้

 

 

 

“คิมเบอร์ลี่” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2011และะท็อปอวอร์ด 2010ในสาขาดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม ในปี พ.ศ. 2555 อีกด้วย และผลงานที่ทำให้มีคนรู้จัก  “คิมเบอร์ลี่” มากขึ้นคือละครเรื่อง “ปัญญาชนก้นครัว” ในบทบาท “ชะเอม” และเป็นที่ยอมรับเลยว่าคู่ของ “หมาก-คิม” มีความน่ารักมากๆเลยทีเดียว

 

ส่วนทางด้าน “หมาก ปริญ” เคยเป็น นักกีฬายูโด ผู้เข้าแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ มาก่อน เมื่อก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง จึงเริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงชายหน้าใหม่ ด้วยบทบาทพระเอกละครโทรทัศน์เรื่องแรก คือ เงารักลวงใจ แสดงคู่กับ มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา

 

 

 

“หนุ่มหมากและสาวคิม” เผยโมเมนต์ความสุขตื่นเช้ามาเลยขอจัดหนักเซ็กซี่ไม่มีลิมิต กับชุดว่ายน้ำวันพีชที่เธออวดเรียวขา พร้อมโชว์แผ่นหลังขาวๆ เลยเห็นความเปรี้ยวเข็ดฟันกับลูกเลมอนสีเหลืองที่อยู่บนชุดว่ายน้ำที่แนบตัวของสาวคิมเบอร์ลี่

 

 

 

ล่าสุด นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ ที่ควงหวานใจ หมาก ปริญ และครอบครัวจัดทริปฉลองวันเกิดพี่ชาย ทริปนี้สาวคิมแฮปปี้สุด ๆ และนอกจากทั้งคู่จะอวดซีนหวานนอนจับมือรับลมชิล ๆ ริมสระ ต่อเนื่องจากก่อนหน้านี้ที่ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชเว้าแผ่นหลังไปแล้ว สำหรับเซ็ตใหม่นี้ เธอคว้าวันพีชลายผลไม้ แหวกอกลึกถึงใจ งานนี้ทำเอาเพื่อนแซวกันแบบไม่หยุดปากเลยจ้า