เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต๊อบ เลทมีอิน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้รับโอกาสครั้งใหญ่ในชีวิต กับการศัลยกรรมใบหน้าจากรายการใหญ่ชื่อดัง ที่ทำให้เธอมีชีวิตใหม่  สำหรับ ต๊อบ จิรปรียา สาวประเภทสองที่เรียกได้ว่ามีความรัก

ก่อนทำศัลยกรร ม

รักกันดี

ความจริงใจที่แท้จริง และเธอได้ เปลี่ยนลุคใหม่เป็นสาวหน้าคมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จนปัจจุบันเปลี่ยนเเปลงชีวิตของเธอให้ดีขึ้นมาก ๆ และสถานะเธอล่าสุด ก็ไม่ได้โสดแล้ว  จะเป็นอย่างไร เราไปดูเรื่องราวของเธอกันเลยคะ

สวย ๆ

ก่อนทำสวย

เรียกได้ว่าได้ชีวิตมาเลยทีเดียวสำหรับการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตครั้งใหญ่ ในรายการเลทมีอินไทยแลนด์ ซีซั่น 3 หลังจากที่ทางด้าน อดีตแฟนหนุ่มของเธอ ได้รับเลือกไปเปลี่ยนหน้า แต่ด้วยความรักของทั้งคู่ เลยทำให้ ต๊อบ ได้รับโอกาสไปทำสวยด้วยอีกคน

ละมุนมาก

แต่งงาน

แต่ถึงแม้ว่าสุดท้ายแล้ว ความรักของทั้งคู่ได้จบลงก็ตาม เพราะว่าฝ่ายชาย ได้ไปมีคนใหม่  แต่ต๊อบ เธอก็ยังสู้ชีวิต และใช้ชีวิตของเธอเรื่อยมา นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่เก่งจริง ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเธอได้ทำงาน และขยันมาก ๆ เรียกได้ว่าสวย และเก่งจจริง ๆ เลยคะ

น่ารัก

สวยมาก

ซึ่งหลังจากที่เธอได้รับโอกาสในการทำสวย พลิกชีวิตเรืยกได้ว่าเปลี่ยนไปมาก ๆ เพราะต้องบอกเลยว่า สวย ละมุน เหมือนผู้หญิงสุด ๆ ซึ่งปัจจุบันเธอก็สวย น่ารัก ดูดี มีเสน่ห์ขึ้นมาก ๆ เลยทีเดียว

และล่าสุด ถ้าใครได้ติดตามเฟสบุ๊ก ส่วนตัว จะเห็นว่าเธอไม่ได้โสดแล้ว เพราะล่าสุด เจ้าตัวได้ลงรูปคู่กับชายหนุ่ม พร้อมเขียนแคปชั่นว่า ตั้งกำแพงสูงมา 2 ปี อยู่ดี ๆ ก็มีคนพังเข้ามา งานนี๊ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาเมนต?กันมากมาย ก่อนที่เธอจะโพสต์ตัดพ้อแบบเศร้า ๆ อีกหนึ่งโพสต์ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

 

เปิดตัวแล้ว

โพสต์ตัดพ้อ