ยังจำได้ไหม อดีตดาราเด็ก “อ๊อด จินดานุช” เสียชีวิตแล้ว!! ด้วยโรคมะเร็งตับ หลังชีวิตตกอับสุดขีด!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรีบยกได้ว่าเป็นอีกข่าวที่สะเทือนวงการไม่น้อย เชื่อว่าถ้าพูดถึงอดีตดาราเด็ก “อ๊อด จินดานุช” หรือ “สุรัตน์ ปานทโชติ” บุตรชายของนักแสดงอาวุโสผู้ล่วงลับ “ผจญ ดวงขจร” และเป็นหลานของ “ตุ๊กตา จินดานุช” หลายคนอาจจะจำไม่ได้ หรือถึงขั้นลืมเลือนไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ได้ฝากผลงานทั้งละครและภาพยนตร์เอาไว้มากมาย อาทิเช่น ใต้ฟ้าสีคราม ทองพูนโคกโพธิ์ เสือภูเขาฯลฯ และยังเคยได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง สาขารางวัลเด็กดีเด่น จากเรื่องใต้ฟ้าสีคราม เมื่อ 30 กว่าปีก่อนอีกด้วย

ล่าสุดวันนี้ เพจดาราภาพยนตร์ ได้เผยข่าวเศร้าว่า “อ๊อด จินดานุช” ได้เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยเรื้อรังด้วยโรคตับและโรคมะเร็ง ซึ่งเมื่อคืนวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา เวลา 23.20 น เกิดอาการน้ำท่วมปอดและเสียชีวิตที่โรงพยาบาล และจะมีพิธีสวดอภิธรรม ณ วัดมะลิ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 37 กำหนดสวด 3 คืน 26-27-28 สิงหาคม ส่วนพิธีฌาปนกิจจะมีขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม ณ เมรุ วัดมะลิ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3

เรียกได้ว่าซึ่งหลังจากที่อดีตดาราเด็กผู้ล่วงลับได้หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปหลายปี ก็มีเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เมศ เมศ เจ้าชายน้อย ได้เผยแพร่เรื่องราวชีวิตของ อ๊อด จินดานุช ที่ปัจจุบันตกอับและต้องดูแลภรรยาที่พิการขาซ้ายขาขวาไม่เท่ากัน ส่วนเจ้าตัวเองก็ป่วยหนัก โดยเช่าห้องอาศัยอยู่ย่านฝั่งธนฯ ค่าเช่าเดือนละ 1,500 บาท และใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก โดยบางครั้งซื้อแกงมา 1 ถุงต้องเก็บไว้กินถึง 7 วัน โดยเจ้าตัวก็ป่วยเป็นโรคตับแข็ง และติดเชื้อในกระแสเลือด และมาตรวจพบก้อนเนื้อมะเร็ง จนมาเสียชีวิตเมื่อคืนวานนี้

ยังจำได้ไหม อดีตดาราเด็ก “อ๊อด จินดานุช” เสียชีวิตแล้ว!! ด้วยโรคมะเร็งตับ หลังชีวิตตกอับสุดขีด!! ยังจำได้ไหม อดีตดาราเด็ก “อ๊อด จินดานุช” เสียชีวิตแล้ว!! ด้วยโรคมะเร็งตับ หลังชีวิตตกอับสุดขีด!! ยังจำได้ไหม อดีตดาราเด็ก “อ๊อด จินดานุช” เสียชีวิตแล้ว!! ด้วยโรคมะเร็งตับ หลังชีวิตตกอับสุดขีด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]