เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เราจะพาทุกคนไปชมเรื่องของพระเอกหนุ่มสุดหล่ออย่าง เติ้ล ธนพล ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักเเสดงชาวไทย มีผลงานละครเรื่องเเรกของเขาคือ รักหรรษา คาราโอเกะ ของค่ายโพลีพลัส เป็นที่รู้จักมากขึ้น

รัก ๆ

หล่อสุด ๆ

หลังจากรับบทเป็น ราชิด ทหารเอกของเ จ้ า หลวงรังสิมันต์ ในเรื่องดั่งดวงหฤทัย จากนั้นจึงได้รับบทนำเป็นพระเอกหลังข่าเเรกในละคร สู่เเสงตะวัน ร่วมกับนางเอกสาวเขมนิจ จากละครเรื่องสู่เเสงตะวัน ต่อมาผลงานของเขาก็ออกมาเเบบรัว ๆ

พร้อมเเล้ว

ออกกำลังกาย

เเละมีผลงานละครให้ได้ชมจนถึงปัจจุบันเลยคะ เเละต้องบอกเลยว่าเขาเคยมีประเด็นดราม่าเกินขึ้นในโลกโซเชียลเรียกได้ว่าเขาก็สามารถผ่านมาได้อีกทั้งกำลังใจของหนุ่มเติ้ล เยอะมาก ส่วนเรื่องความรักของเขา ต้องบอกเลยว่าเเฟน ๆต่างลุ้นเป็นอย่างมากว่าใครจะได้ครองใจหนุ่มคนนี้

หล่อมาก

มีพลัง

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามหนุ่มเติ้ล เผ่านทางไอจีต้องบอกเลยว่าเขามักจะลงภาพความหล่อของตัวเองอยู่เรื่อย ๆ อย่างไม่ขาดสายเเต่ละภาพนั้นขอบอกเลยว่าเเทบจำไม่ได้เลยทีเดียว อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เขาได้ลงภาพความหล่อของเขา

ชิว ๆ

ไปกันเลย

ต้องบอกเลยว่าหนุ่มเติ้ล นั้นเขาได้ปล่อยตัวไว้หนวดไว้เคราดูเข้มขึ้น มาก เกือบจำหนุ่มเติ้ลเเทบไม่ได้เลยทีเดียวเเต่จะหล่อเท่มากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภาพความหล่อของเขาพร้อม ๆกันเลย

เกือบจำไม่ได้

สุด ๆ

ว๊าว ๆ

เท่ไปอีก