เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากสาวเปา ชีวิตกำลังไปได้สวย งานเข้าไม่หยุด ก็มีชาวโซเชียลนำแชทออกมาแฉ ในวันที่ สาวเปา ลาออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ได้รับปากจะไม่ทำให้ สาวเจนนี่ เดือดร้อน แต่สุดท้ายกลับออกมาแฉค่าตัวว่าได้เพียงแค่ 8000 เท่านั้น และก็มีเรื่องราวบานปลาย ที่ชาวโซเชียลออกมาโพสต์คลิป สาวเปา ปล่อยโฮในวันที่เข้ามาแรกๆ

พร้อมข้อความแฉเป็นข้อๆว่า ขอบคุณพี่เจนนะคะ ที่ทำให้มีความฝันพี่เจนมีโควิ.ด เลยทำให้นุ้ยมีเงินมากใม่ได้

1.เจนนี่เคยแจ้งแล้วช่วงโควิ.ด นางใม่มีเงินจ้างมากแต่หมด โควิ.ด ถ้ามีคอนเสิริตจะผลักดันทุกคน พี่เจนจ้างนุ้ยถูก นุ้ยสัญญาว่าจะใม่หักหลังพี่เจนนี่ และแม่เกตุ

2.แต่นุ้ยออกมาปุ๊บนุ้ยออกรายการนุ้ยน่าสงสาร คนกลับไปต่อว่าเจนนี่แรง ทำไมทั้งที่ศิลปินคนอื่นอยู่ได้เป็นปีๆ ทำไมศิลปินคนอื่นมีเงิน มีรถขับซื้อสด มีเงินปลดหนี้

3.ข่าวออกมาว่าเจนนี่เบี้ยวค่าแรงนักดนตรี แต่ทำไมนักดนตรีถึงออกมาปกป้องทั้งที่นักดนตรีไปเล่นแต่เค้าก็ได้นิค่ะ

4.เปาไม่ควรเป็น นักร้องค่ะควรเป็นดาราเพราะแสดงเก่ง และดีใจกะหล่อนด้วยนะเปาที่มีคนให้ท้ายเยอะแยะ แต่ของแบบนี้ต้องดูกันย าวดีใจด้วยที่หล่อนเจริญ

ก่อนหน้านี้ สาวเปา ก็เจอดราม่าหลังจากที่ไปเล่นคอนเสิร์ตในงาน ฟื้นฟูเศรษฐกิจและงานกาชาดวิถีไทย ที่จ.สตูล ซึ่งแน่นอนงานนี้ สาวเปา ได้สลัดลุคสุดแซ่บใส่ขาสั้นเสมอหู ขึ้นเวที แต่ทว่าไม่ว่ายถูกชาวโซเชียลถล่มต่อว่าเรื่องเสื้อผ้า ที่ดูโป๊กว่าอยู่ในค่ายได้หมดถ้าสดชื่นนั่นเอง

ชาวเน็ตวิจารณ์แรงมากทำไมใส่ชุดนี้

....

ล่าสุดเหมือนจะมีดราม่าเกิดขึ้นอีกแล้ว เมื่อ “เปา กิ่งกาญจน์” ตอบไลฟ์สดชาวเน็ต หลังโดนแขวะแรงที่ดังได้เพราะเคยอยู่ค่ายเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นมาก่อน

ล่าสุด “เปา กิ่งกาญจน์” ได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยก็มีแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจ และชื่นชมในความสามารถของเธอ แต่ก็ไม่วาย ที่จะมีดราม่าเกิดขึ้นทันที เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ในไลฟ์สดว่า ไม่สตอเบอรี่ แต่ทรยศ ถ้าไม่ได้เข้าไปอยู่ในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น จะดังขนาดนี้หรอ ? โดย “เปา กิ่งกาญจน์” ก็ได้ตอบกลับทันทีว่า

“ออกจากค่ายดังค่ะ อยู่ค่ายไม่ดังค่ะ คุณพี่ฟังใหม่นะคะ รำคาญค่ะไม่ชอบ ไปตรงอื่นไป ชีวิตจริงไม่ได้เป็นคนเรียบร้อย แต่รู้ว่าควรจะมีมารยาทกับใครค่ะ ไม่สนใจค่ะ” ขณะที่ในโลกโซเชียล ก็มีการวิพากษ์วิจารณ์เสียงแตกเป็นสองฝั่ง “น้องไม่ควรตอบแบบนั้น ไม่อยากให้น้องใช้อารมณ์” แต่บางคนก็บอกว่า “น้องเขาก็ตอบตรงดี ด่ามา ด่าดลับไม่โกง ”