หมดเวลาแล้วเธอคงต้องไป 25hours เตรียมประกาศยุบวง?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นที่พูดถึง ในช่วงค่ำของวันนี้  Genie Records ได้ประกาศข่าวเศร้าอย่างที่สุดสำหรับแฟนเพลงวง 25hours ที่เตรียมปล่อย 2 ชิ้นงานสุดท้าย โดยเป็นการปิดฉาก 12 ปี บนวงการดนตรี ตามรายงานของแฟนเพจเฟซบุ๊ก The Guitar Mag

ทั้งนี้ได้มีการตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับสถานะของวง ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ภายหลังจากแฟนเพจทางการของวง ได้มีประกาศยกเลิกการแสดง ของ 25hours ตั้งแต่ช่วงวันที่ 15 ส.ค. ที่ผ่านมา

โดยมีเนื้อหาใจความว่า

ยุบวง 25 hours

หมดเวลาแล้ว…..

genie records ทิ้งทวน.. ปล่อย 2 ชิ้นงานสุดท้ายของ 25hours

สกู๊ปประมวลภาพ 6 ปี ในบ้านจีนี่ฯ และ MV เพลงสุดท้าย “หมดเวลาแล้ว”

​แฟนเพลงวงดนตรีสุดแนวอย่าง 25hours เตรียมบันทึกความทรงจำดี ๆ ร่วมกับค่าย genie records ได้ เพราะอาทิตย์หน้าค่าย จีนี่ฯ จะปล่อยชิ้นงานของ 5 หนุ่ม แหลม , โฟร์ , จ๊อบ , ปู๋ , บัง มาให้ชมกันเป็น 2 ชิ้นงานสุดท้าย! เริ่มจากจันทร์ที่ 31 ส.ค. เวลา 2 ทุ่ม ชมสกู๊ปประมวลภาพมิวสิกวิดิโอตลอด 6 ปีที่อยู่กับค่าย จีนี่ฯ และศุกร์ที่ 4 ก.ย. เวลา 6 โมงเย็น ห้ามพลาดมิวสิกวิดิโอซิงเกิ้ลสุดท้ายที่ชื่อ Before Sunset (หมดเวลาแล้ว) ถือเป็นช่วงเวลาดี ๆ ครั้งสุดท้ายที่ค่าย genie records , วง 25hours และแฟนเพลงทุกคน จะได้บันทึกไว้ในความทรงจำร่วมกัน ติดตามชมได้ทาง Youtube ช่อง Genierock , FB : 25hoursband และ genie records , ช่องทาง Streaming ที่ JOOX, Spotify , Apple Music, iTunes Store และ TrueID

ขอบคุณช่วงเวลาที่คุณเคยให้กับ 25hours
ขอให้ทุกๆคำร้อง ทุกๆโน้ตดนตรีที่เราบรรเลง สร้างชั่วโมงพิเศษให้กับพวกคุณ
ขอให้ชั่วโมงที่ 25 นี้ได้อยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป

ยุบวง 25 hoursหมดเวลาแล้ว…..genie records ทิ้งทวน.. ปล่อย 2 ชิ้นงานสุดท้ายของ 25hours สกู๊ปประมวลภาพ 6 ปี…

โพสต์โดย The Guitar Mag เมื่อ วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2020

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]