ใหม่ สุคนธวา สุดทน ชาวเน็ตคอมเมนต์แรงถึงลูกในท้อง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

คุณแม่ท้องแก่ ใหม่ สุคนธวา ถึงกับหัวร้อน เนื่องจากอยู่ๆ โดนคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นแบบไม่สร้างสรรค์ เนื่องจากช่วงนี้สาวใหม่มีอาการแพ้ท้องที่อาจจะดูแปลกไป เช่น อยากกินของแปลก ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยว่าแพ้ท้องอยากกินอาหารเม็ดของสุนัข แต่ดันมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นทำเอาใหม่ไม่ขอทนแล้ว

โดยสาวใหม่ได้แคปข้อความดังกล่าวมาโพสต์ในอินสตาแกรม ซึ่งข้อความนั้นบอกว่า “สงสัยหมามาเกิดเป็นลูกมั้ง ตอนแพ้ท้องไม่อยากกินเนื้อสัตว์ ไม่แพ้อยากกินอะไรเป็นพิเศษลูกออกมาก็ธรรมดาปกติ แต่จิตใจดีมาก แม่ต้องมีสติ อย่าให้ความอยากมาอยู่เหนือจิตใจเรามาก ไม่ต้องอยากกินทุกอย่างที่อยากกิน เพราะท้อง บางทีอาจจะมโนไปเองว่าอยากกิน แต่จริงๆ ไม่อยากหรอก”

พร้อมกับแคปชั่นว่า “มีอีกเยอะค่ะที่แคปไว้ ดาราไม่ใช่ถังขยะ ที่คุณจะด่าจะว่าอะไรก็ได้ หัดมีสติ มีมารยาท มีสมอง ก่อนพิมพ์ด้วยนะคะ ไม่ใช่คันปาก คันมือสักแต่ว่าพิมพ์อย่างเดียว ใครว่าลูกดิฉัน ดิฉันจัดการแน่ค่ะ เรียนก็เรียนมาหัดให้เกียรติคนบ้างค่ะ ป้าก็แก่แล้ว สอนเด็กค่ะไม่ใช่ให้เด็กมาสอน สามีไม่รักไม่สนใจเหรอคะถึงมาด่าว่าคนอื่น แล้วเจอกันพวกเกรียนคีย์บอร์ด #แน่จริงอย่าลบเม้นท์”

ใหม่ สุคนธวา สุดทน ชาวเน็ตคอมเมนต์แรงถึงลูกในท้อง ใหม่ สุคนธวา สุดทน ชาวเน็ตคอมเมนต์แรงถึงลูกในท้อง ใหม่ สุคนธวา สุดทน ชาวเน็ตคอมเมนต์แรงถึงลูกในท้อง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]