แฉแชท!! “นักศึกษาสาว” ส่งข้อความหา “น้องลียา” บอกเป็นห่วง “พ่อเป๊ก”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่หลายคนได้ติดตามกันอยู่จากกรณี  “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” โพสต์ภาพคู่ “ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต” ลงในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า..

“ขอบคุณทนายเจมส์ @james.lk ที่ให้คำปรึกษาเรื่องการคุกคามเด็กทางโซเชียล พ่อแม่ที่มีลูกเริ่มโตต้องคอยสอดส่องนะคะ บางครั้งอาจจะมีผู้แสร้งประสงค์ดี แต่จริงๆ ประสงค์ร้ายเข้าหาเด็กทางโลกโซเชียล ถ้าเกิดขึ้นเราฟ้องได้คะ #savekids @pegliyah” พร้อมเผยว่า เป็นนักศึกษา ที่ส่งข้อความาหา”น้องลียา”… โดย”ธัญญ่า ธัญญาเรศ”เล่าว่า “นักศึกษาผู้หญิงที่มีจุดประสงค์บางอย่าง..แล้วส่งข้อความผ่านลียาค่ะ..ถึงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด!!” และยังย้ำอีกว่า “หนักแน่ เด็กสมัยนี้กล้าเกิ๊น” และ “พร้อมฟ้องค่ะ..เอาให้จมดิน

และแน่นอนว่าสืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้นบรรดาชาวเน็ตได้มีการเปิดเผยแชทดังกล่าว ที่ทำเอา “ธัญญ่า” เตรียมฟ้องนักศึกษาคนดังกล่าวที่มีการทักหาลูกสาว ซึ่งต้องบอกว่าจากแชทดังกล่าวนั้น ต้องจับตาดูว่า นักศึกษาสาวต้องการอะไรกันแน่

แฉแชท!! “นักศึกษาสาว” ส่งข้อความหา “น้องลียา” บอกเป็นห่วง “พ่อเป๊ก” แฉแชท!! “นักศึกษาสาว” ส่งข้อความหา “น้องลียา” บอกเป็นห่วง “พ่อเป๊ก” แฉแชท!! “นักศึกษาสาว” ส่งข้อความหา “น้องลียา” บอกเป็นห่วง “พ่อเป๊ก” แฉแชท!! “นักศึกษาสาว” ส่งข้อความหา “น้องลียา” บอกเป็นห่วง “พ่อเป๊ก”
แฉแชท!! “นักศึกษาสาว” ส่งข้อความหา “น้องลียา” บอกเป็นห่วง “พ่อเป๊ก” แฉแชท!! “นักศึกษาสาว” ส่งข้อความหา “น้องลียา” บอกเป็นห่วง “พ่อเป๊ก” แฉแชท!! “นักศึกษาสาว” ส่งข้อความหา “น้องลียา” บอกเป็นห่วง “พ่อเป๊ก”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]