เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีตั้งแต่แก๊งเพื่อนตลก ออกมาแจ้งอาการป่วยของนักแสดงตลกรุ่นพี่ “โรเบิร์ต สายควัน” ว่าป่วยเป็นมะเร็งปอด ทำให้เพื่อนพี่น้องร่วมวงการต่างทยอยเดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจไม่ขาดสายที่บ้าน จนตลกรุ่นน้อง “บอล เชิญยิ้ม” ออกมาโพสต์ระบุเวลาเยี่ยมเป็นเวลามากขึ้น เพื่อให้ โรเบิร์ต ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

และล่าสุด ภรรยาของโรเบิร์ต ได้ออกมาไลฟ์แถลงของดเยี่ยมตลกคนดังแล้ว พร้อมให้เหตุผลว่า…. “ขอบคุณจากใจจริง ๆ อยากขอให้ความร่วมมือ ถ้าพี่เบิร์ตแข็งแรงดีแล้ว ก็สามารถมาเยี่ยมได้ ปาฏิหาริย์ต้องมีจริง ตอนนี้เขากำลังจะดีขึ้น เราอยากให้เขาได้พักผ่อนเต็มที่ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ ส่วนใครที่อยากฝากของมาเยี่ยมก็ได้ แต่ของดเจอพี่เบิร์ตครับ”

ด้าน “โรเบิร์ต” พูดพร้อมยกมือไหว้ตลอด ว่า… “สวัสดีครับพี่น้องทุกท่านที่เมตตาและห่วงใยพวกเรา ศิลปินตลกหรือแฟนคลับ ช่วงนี้ที่ต้องขออนุญาตงดเยี่ยมสักพักหนึ่งก็เพราะเราต้องให้โอกาสทีมแพทย์ พยาบาลเขาได้ทำงานอย่างเต็มที่ ผมก็อยากจะหายและกลับมาเจอกับทุกท่านเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นร่วมด้วยช่วยกัน อย่าโกรธเบิร์ตนะครับ เดี๋ยวเบิร์ตหายแล้วจะแจ้งให้ทราบ และค่อยมาเจอกัน”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online