เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เกิดปาฏิหาริย์ขึ้นทันที!! “มดดำ คชาภา” ร่วมยกช่อฟ้าวัดยางใหญ่

เป็นอีกหนึ่งพิธีกร ที่เชื่อเรื่องเหนือธรรมชาติเป็นอย่างมากสำหรับมดดํา คชาภา” ที่ก่อนหน้านี้พาเพื่อนดาราด้วยกันไปยลโฉมถ้ำนาคา .บึงโขงหลง .บึงกาฬ แลพกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จนได้เลขนำโชคและบุญกลับมาให้แฟนคลับอย่างทั่วถึงกับการบวงสรวงตำหนักปู่อือลือนาคราช

ล่าสุดมดดํา คชาภา” ยังคงเดินสายทำบุญไม่ขาด มาในรอบนี้เดินทางไปยังวัดยางใหญ่ ตาพรานบุญ .ท่าขึ้น .ท่าศาลา .นครศรีธรรมราช เพื่อร่วมในพิธียกช่อฟ้า โดย มดดำได้โพสต์ภาพและคลิปลงในไอจีขณะร่วมพิธีจนเกิดปาฏิหาริย์ เพราะขณะมดดำร่วมพิธียกช่อฟ้า ต้องเจอกับเรื่องที่ทำให้พิธีกรชื่อดังต้องอึ้ง เนื่องจากตอนแรกก่อนทำพิธีได้มีแดดออกและอากาศร้อน แต่พอเริ่มพิธี ทันใดนั้นแดดที่ร้อนได้หายไป สร้างความตกตะลึงให้คนที่มาร่วมพิธี

ทั้งนี้มดดำยังได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่าวันนี้ อนุโมทนากับทุกท่านที่ทำให้ได้ยกช่อฟ้า และตัวของเราได้กลับมาทำบุญวัดยางใหญ่ วัดที่ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกับเราตลอดเวลา กราบอนุโมทนาทุกท่านที่มีส่วนในผลบุญใหญ่ครั้งงนี้  ขอกราบอนุโมทนากับทุกท่านที่ได้ร่วมกันยกพระ จนวันนี้ได้สร้างวิหารพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ ขอบารมีของท่านเจ้าวัดยางใหญ่ และบารมีพรานบุญ ส่งผลให้ท่าน มีเงินมีทองมีโชคมีลาภ มีแต่ความสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต  สุขกายสุขใจทุกวันขอบารมีท่านประทานให้กับทุกท่าน