เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

คำพูดนี้ของ “แจ็ค แฟนฉัน” ได้ใจไปเต็มๆ พูดดี โดนใจ

“แจ๊ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ มีผลงานที่สร้างชื่อเสียงครั้งแรกจากภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน” โดยก่อนหน้านั้นเคยมีผลงานแสดงภาพยนตร์สั้นมาก่อน เรื่อง ทำไมต้องเป็นตลก ซึ่งกำกับโดย “บอล วิทยา ทองอยู่ยง”และอยู่ละแวกบ้านเดียวกัน พอมีการเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน จึงได้มีการใส่ตัวละคร แจ๊ค ซึ่งเขียนขึ้นสำหรับ แจ๊ค โดยเฉพาะ และจากภาพยนตร์นี้เองทำให้แจ๊คได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ และรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม

“แจ๊ค” ยังมีผลงานภาพยนตร์ต่อมาอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เด็กเดน วาไรตี้ผีฉลุย ข้าวเหนียวหมูปิ้ง สายลับจับบ้านเล็ก และ เฟรนด์ชิพ เธอกับฉัน เขามีผลงานที่น่ารู้จักหลายเรื่องมากในยวงการบันเทิง ไม่ว่าจะรายการ โฆษณา หรือ ภาพยนต์ ต่างๆ ที่เข้ามาอย่างไม่ขาดสายของ เขาเป็นคนขยันทำงาน ทำมาหากิน เพื่อเลี้ยงแม่ และครอบครัว ขอยอมรับในความเก่งของเขาและแฟนสาวนอกวงการของ แจ็ค ชื่อว่าคุณ คุณัญญา” คบหาดูใจกันมานานพอสมควร ผ่านอะไรกันมากมาย น้องคุณเอง ก็เป็นที่รักของครอบครัวแจ็ค ไม่น้อย

อย่างที่รู้จักกันดี แจ็คมักจะเป็นคนทะลึ่ง พูดอะไรใครก็ไม่ค่อยไว้ใจแต่ ล่าสุด แจ็คออกมาโพสต์ถึงการใช้รถบนถนน ชาวเน็ตเห็นแล้วต้องปรบมือให้ เพราะเขาพูดได้ดีจริงๆ ว่า “ฝากถึงพี่ๆ ที่ขับรถยนต์ อย่าขับเร็วจนเกินไปนะครับ เพราะน้ำข้างถนนมันจะกระเด็นไปโดน พวกพี่ๆ ที่ขับมอเตอร์ไซค์ ขอบคุณครับผม”