เผยภาพในอดีต หลัง “อิงอิง” ขอถ่ายรูปกับ “ธัญญ่า” แล้วมาโพสต์ด่ากลางไอจี!!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่หลายคนได้ติดตามกันอยู่จากกรณี  “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” โพสต์ภาพคู่ “ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต” ลงในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณทนายเจมส์ @james.lk ที่ให้คำปรึกษาเรื่องการคุกคามเด็กทางโซเชียล พ่อแม่ที่มีลูกเริ่มโตต้องคอยสอดส่องนะคะ บางครั้งอาจจะมีผู้แสร้งประสงค์ดี แต่จริงๆ ประสงค์ร้ายเข้าหาเด็กทางโลกโซเชียล ถ้าเกิดขึ้นเราฟ้องได้คะ #savekids @pegliyah”

พร้อมเผยว่า เป็นนักศึกษา ที่ส่งข้อความาหา“น้องลียา”… โดย“ธัญญ่า ธัญญาเรศ”เล่าว่า “นักศึกษาผู้หญิงที่มีจุดประสงค์บางอย่าง..แล้วส่งข้อความผ่านลียาค่ะ..ถึงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด!!” และยังย้ำอีกว่า “หนักแน่ เด็กสมัยนี้กล้าเกิ๊น” และ “พร้อมฟ้องค่ะ..เอาให้จมดิน

โดยในเวลาต่อมานั้น นักศึกษารายดังกล่าวนั้นจะเปิดตัวเปิดใจออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีดังกล่าว โดยอิงอิง อิงณภัสร์ สาวที่ถูกมองว่าเป็นต้นเรื่องดังกล่าว ได้ตั้งสเตตัสว่า “Nonsense” (ไร้สาระ) ต่อมา เมื่อมีคนเข้าไปถาม อยากให้อิงอิงเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง อิงอิง บอกว่า ตนเป็นแค่คนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องแถลงข่าว ตนบริสุทธิ์ใจพอ ก่อนหน้านี้ก็คุยกันตลอด ที่ผ่านมาไม่มีประโยคไหนคุกคามน้องเลย

และแน่นอนว่าสืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ก็ปรากฎว่า ดราม่าดังกล่าวจะลุกไปลามไปกันใหญ่หลังจากที่ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งนั้น ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพสมัยที่อิงอิงได้ไปถ่ายภาพกับธัญญ่า พร้อมโพสต์ข้อความด่าว่า เหม็น

เผยภาพในอดีต หลัง “อิงอิง” ขอถ่ายรูปกับ “ธัญญ่า” แล้วมาโพสต์ด่ากลางไอจี!!? เผยภาพในอดีต หลัง “อิงอิง” ขอถ่ายรูปกับ “ธัญญ่า” แล้วมาโพสต์ด่ากลางไอจี!!? เผยภาพในอดีต หลัง “อิงอิง” ขอถ่ายรูปกับ “ธัญญ่า” แล้วมาโพสต์ด่ากลางไอจี!!? เผยภาพในอดีต หลัง “อิงอิง” ขอถ่ายรูปกับ “ธัญญ่า” แล้วมาโพสต์ด่ากลางไอจี!!?
เผยภาพในอดีต หลัง “อิงอิง” ขอถ่ายรูปกับ “ธัญญ่า” แล้วมาโพสต์ด่ากลางไอจี!!? เผยภาพในอดีต หลัง “อิงอิง” ขอถ่ายรูปกับ “ธัญญ่า” แล้วมาโพสต์ด่ากลางไอจี!!? เผยภาพในอดีต หลัง “อิงอิง” ขอถ่ายรูปกับ “ธัญญ่า” แล้วมาโพสต์ด่ากลางไอจี!!? เผยภาพในอดีต หลัง “อิงอิง” ขอถ่ายรูปกับ “ธัญญ่า” แล้วมาโพสต์ด่ากลางไอจี!!? เผยภาพในอดีต หลัง “อิงอิง” ขอถ่ายรูปกับ “ธัญญ่า” แล้วมาโพสต์ด่ากลางไอจี!!? เผยภาพในอดีต หลัง “อิงอิง” ขอถ่ายรูปกับ “ธัญญ่า” แล้วมาโพสต์ด่ากลางไอจี!!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]