เผย 6 ราศี หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีโชคลาภวิ่งตามไม่หยุด ชีวิตขาขึ้นที่แท้จริง

เผย 6 ราศี หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีโชคลาภวิ่งตามไม่หยุด ชีวิตขาขึ้นที่แท้จริง

หากพูดถึงเรื่องโชคชะตา ทุกคนก็ต้องหวังแต่จะเจอเรื่องดีๆ จังหวะดีๆ ประสบความสำเร็จกันทุกคน เว้นแต่ว่าช่วงชีวิตของแต่ละคนจะเจอช่วงชีวิตแบบไหน ทุกคนย่อมจะเจอทั้งเรื่องดีๆ และเรื่องร้ายๆ กันทุกคน อยู่ที่ว่าทุกคนจะปรับตัว และระมัดระวังตัวได้มากแค่ไหน

สำหรับ 6 ราศี หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีโชคลาภวิ่งตามไม่หยุด ชีวิตขาขึ้นที่แท้จริง ได้แก่…

“ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)”

เงินหมุนเวียนดี เพราะคุณเอาเงินมาลงทุนในสิ่งที่ตั้งใจไว้ แต่อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ พยายามวางแผนค่าใช้จ่ายให้รัดกุมแล้วคุณจะไม่มีปัญหา เพราะค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่จะหมดไปกับคนรัก เรื่องรถ ค่าซ่อมแซมจุกจิก แต่ก็ไม่ขัดสน เพราะมักจะมีโชคลาภเป็นข้าวของเข้ามาอยู่เสมอ

“ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)”

สิ่งที่คิดหรือสิ่งที่รอกำลังจะเป็นจริง ไม่ต้องรีบเร่ง ให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป สถานการณ์ดีราบรื่นขึ้นโดยเฉพาะงานท่องเที่ยว งานนอกสถานที่ การเจรจาประสบจะความสำเร็จ หากเปลี่ยนงานย้ายงานจะดีขึ้นหรือสมัครงานสอบแข่งขันจะมีข่าวดี หลังกลางเดือนไปแล้วต้องพยายามจุดไฟในตัวให้เกิดความกระตือรือร้น เพราะทุกอย่างเริ่มดูเอื่อยเฉื่อยไปแบบเรื่อยๆ รู้สึกเบื่อเจอแต่ปัญหาเก่าเรื่องเดิม หากมีเวลาควรพบปะพูดคุยกับผู้ใหญ่เพื่อให้เกิดแรงกระตุ้น เพราะในช่วงนี้คุณมีความคิดอยากลาออก อยากโยกย้ายเพื่อปลีกตัวหนี

“ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)”

การใช้เงินต้องอาศัยน้ำพักน้ำแรงตัวเองไปก่อนโชคลาภถึงจะมีตามเข้ามา ไม่ว่าดวงการเงินของคุณมีขึ้นมีลงแค่ไหน คุณก็เอาตัวรอดได้ เพราะมีโชคช่วยเสมอ ช่วงนี้มีรายจ่ายเกี่ยวกับรถเพิ่มเข้ามา ใช้มาเสียนานคงถึงเวลาต้องเข้าอู่บ้าง ปลายเดือนมีโอกาสใหม่ๆ จะลงทุนทำอะไรมือขึ้นสุดๆ  เป็นช่วงดวงการเงินขยับ หลังจากที่ต้องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ตอนนี้เป็นทีของคุณแล้ว สถานการณ์ที่แย่จะกลับดีขึ้น มีลู่ทางใหม่ๆ มีโชคลาภเข้ามาหาไม่ขาดสาย โอกาสดีๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือไป ช่วงนี้บุญพาวาสนาส่งคุณแล้ว

“ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)”

การเงินมีแต่เวลาหาเงินไม่ค่อยมีเวลาได้ใช้ ทำให้สภาพคล่องดี มีดวงโชคลาภทั้งแบบเสน่หาและจากการลงทุน จะลองซื้อสลากสักใบมาลุ้นโชคก็น่าสนใจ  หรือจะลองการเสี่ยงเก็งกำไรก็เป็นช่วงที่มีโอกาสดี สถานการณ์โดยรวมในช่วงนี้จึงไม่น่าห่วงไปจนถึงปลายเดือน เพราะกำลังมีโชคทั้งจากการลงทุนและของฝากถูกใจ โดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์ ทรัพย์สินมรดก หรือการเสี่ยงโชคคงได้ยิ้มออก

“ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)”

แม้การงานจะหนัก แต่การเงินสบายๆ ช่วงนี้เงินทองไหลเข้ามากกว่าออก มีช่องทางโอกาสในการทำมาหากินเพิ่ม จะหยิบจับทำอะไรมองเป็นผลประโยชน์ได้หมด ช่วงนี้รายได้จะมาจากงานหลักและงานเสริม จัดสรรให้ดีจะมีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายสบายมือ คนที่เคยหยิบยืมจะเอาเงินมาคืน แถมมีลาภปากจากอาหารการกินไม่หยุดหย่อน การเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ ตลอดทั้งเดือน หากคิดลงมือลงทุนเป็นเจ้าของกิจการเองก็พอทำได้ แต่อย่าไปลุ้นหรือไปเสี่ยงโชคให้เสียเวลายังไม่มีดวง

“ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)”

การเงินจะมีโชคลาภจากคนที่มาจากทางไกล แม้ไม่เห็นการหมุนเวียนของเม็ดเงินที่ชัดเจน แต่รับรู้ได้ถึงการต่อยอด และช่องทางในการหารายรับเพิ่มเติม ขึ้นอยู่ที่ว่าจะทำหรือไม่ ยิ่งขยันก็ยิ่งมีรายรับเพิ่ม แต่ก็ระวังมือเติบใจใหญ่ จะหมดไปกับการสังสรรค์ ซื้อของที่อยากได้ แต่ก็ไม่ขัดสน เพราะมีรายรับเสริม และมีคนคอยช่วยเหลือสม่ำเสมอ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]