ดราม่าสนั่น!คอมเมนต์ว่าแม่แรงมาก!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
เป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงที่หลายคนยังจับตามองอย่างต่อเนื่อง หลังนักแสดงคุณแม่คนเก่ง ธัญญ่า-ธัญญาเรศ รามณรงค์ ออกมาประกาศเอาเรื่อง”น้อง อ.” นักศึกษาสาวคนหนึ่งที่ส่งข้อความมาคุกคามลูกสาวอย่าง น้องลียา จนกลายเป็นประเด็นร้อน ถึงขั้นที่ตอนนี้ธัญญ่าเข้าปรึษา ทนายเจมส์ เพื่อจัดการเรื่องนี้ ต่อมาเมื่อเรื่องถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตและเพจดังหลายเพจพูดถึงเรื่องนี้พร้อมกับเปิดวาร์ป”น้อง อ.“สาวนักศึกษาคนที่ว่า จนโยงไปถึง “น้อง อ.” นางแบบสาวสวยที่มีงานโฆษณามากมายอยู่ในตอนนี้ ทำให้มีหลายคนแห่เข้าไปคอมเมนต์ในช่องทางโซเชียลของเธอ โดยเฉพาะในอินสตาแกรมก่อน “น้อง อ.” จะโดนดราม่าชาวเน็ตเข้าไปถล่ม”น้อง อ.“ต่อในโพสต์ล่าสุดในไอจีส่วนของตัวเองในเรื่องดังกล่าว ซึ่ง “น้อง อ.“ก็ได้ออกมาโต้ตอบกลับดุเดือดเช่นกัน ก่อนโพสต์”น้อง อ.“ดังกล่าวจะหายไปจากไอจี ขณะที่ เฟซบุ๊กของ”น้อง อ.“ก็โดนถล่มเช่นกันนั้น
ล่าสุดกระแสเดือดกลางดึกที่ผ่านมาอีก เมื่อ “น้อง อ.” เข้าไปคอมเมนต์โต้ตอบด้วยถ้อยคำรุนแรง ดุเดือด ถึง ธัญญ่า ด้วยว่า “คิดว่าน้องเค้ากลัวเหรอค่ะ เพราะน้อง…ก็แซ่บไม่เบาเหมือนกัน คุณเป๊กอาจจะตกต่ำตั้งแต่เลือกแม่ที่ไม่ยอมให้กำเนิดลูกตัวเองเพราะกลัวอ้วน แต่ออกสื่อว่ามดลูกมีปัญหา”
จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่า “น้อง อ.” ลืมสลับแอคเคาท์หรือไม่ หรืออย่างไร เพราะมีการใช้คำแทนตัวเองว่าน้อง หรือเป็นคนใกล้ชิดเข้ามาตอบ ก่อนที่ล่าสุด ไอจีของ”น้อง อ.” จะมีการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่ และชื่อไอจีใหม่ไปแล้วด้วย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]