ขุดคลิป “อิงอิง” นักศึกษาสาว ประกาศชอบ “เป๊ก สันชัย” ในTikTok

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับเรื่องนี้เชื่อว่าหลายคนคงติดตาจากกรณี  “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” โพสต์ภาพคู่ “ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต” ลงในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณทนายเจมส์ @james.lk ที่ให้คำปรึกษาเรื่องการคุกคามเด็กทางโซเชียล พ่อแม่ที่มีลูกเริ่มโตต้องคอยสอดส่องนะคะ บางครั้งอาจจะมีผู้แสร้งประสงค์ดี แต่จริงๆ ประสงค์ร้ายเข้าหาเด็กทางโลกโซเชียล ถ้าเกิดขึ้นเราฟ้องได้คะ #savekids @pegliyah” พร้อมเผยว่า เป็นนักศึกษา ที่ส่งข้อความาหา “น้องลียา”… โดย “ธัญญ่า ธัญญาเรศ”เล่าว่า “นักศึกษาผู้หญิงที่มีจุดประสงค์บางอย่าง..แล้วส่งข้อความผ่านลียาค่ะ..ถึงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด!!” และยังย้ำอีกว่า “หนักแน่ เด็กสมัยนี้กล้าเกิ๊น” และ “พร้อมฟ้องค่ะ..เอาให้จมดิน

ซึ่งสืบเนื่องจากประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นนั้น  ชาวเน็ตก็ยังขุดกันอย่างต่อเนื่อง จนไปเจอคลิปของ อิงอิง ที่เคยโพสต์ไว้ใน TikTok ซึ่งเจ้าตัวทำคลิปคัฟเวอร์ส.ส.คนดังอย่าง ปารีณา ไกรคุปต์ ที่มีบทสนทนาว่า “เป็นคนที่ชอบคนแก่ ยิ่งแก่ยิ่งดี มันเหมือนปลากระป๋อง ปลากระป๋องมันปรุงมาเสร็จแล้ว เปิดปุ๊บกินเลย” งานนี้ ชาวเน็ตยังมีการโยงไปถึงประเด็นที่ อิงอิง เคยโพสต์ไว้ด้วยว่า “ทำไมคนน่ารักชื่อต้องมีตัว P.”  ขาเมาท์เลยโยงกันไปว่า ทั้งคนแก่และตัว P. ที่ อิงอิง พูดถึงนั้น เธอจะพยายามสื่อถึงใครหรือไม่?

ขุดคลิป “อิงอิง” นักศึกษาสาว ประกาศชอบ “เป๊ก สันชัย” ในTikTok ขุดคลิป “อิงอิง” นักศึกษาสาว ประกาศชอบ “เป๊ก สันชัย” ในTikTok ขุดคลิป “อิงอิง” นักศึกษาสาว ประกาศชอบ “เป๊ก สันชัย” ในTikTok ขุดคลิป “อิงอิง” นักศึกษาสาว ประกาศชอบ “เป๊ก สันชัย” ในTikTok
ขุดคลิป “อิงอิง” นักศึกษาสาว ประกาศชอบ “เป๊ก สันชัย” ในTikTok ขุดคลิป “อิงอิง” นักศึกษาสาว ประกาศชอบ “เป๊ก สันชัย” ในTikTok ขุดคลิป “อิงอิง” นักศึกษาสาว ประกาศชอบ “เป๊ก สันชัย” ในTikTok ขุดคลิป “อิงอิง” นักศึกษาสาว ประกาศชอบ “เป๊ก สันชัย” ในTikTok ขุดคลิป “อิงอิง” นักศึกษาสาว ประกาศชอบ “เป๊ก สันชัย” ในTikTok
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]