ไอจี ลุกเป็นไฟ “ติ๊ก “โพสต์รูปหมาพร้อมข้อความ แท็กหา”หนุ่ม ศรราม”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี หนุ่ม ศรราม ออกมาประกาศหย่าภรรยา สาวติ๊ก บิ๊ก บราเธอร์ โดยยระบุข้อความว่า เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ @mama.veeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji​

 

ล่าสุดก็ทำเอาอินสตาแกรมลุกเป็นไฟอีกครั้งเมื่อ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาโพสต์รูปสุนัขและข้อความพร้อมติดแท็กหาหนุ่ม ศรรามว่า “อิจฉาหมา หมามันยังรักลูก แล้ว .. ล่ะ @sornram_theappitak @veeji_theappitak” ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตที่พบเห็นเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและบางคนก็เข้ามาถล่ม อาทิ ทำตัวเองทั้งนั้น , เป็นไรนักหนาทำไมสร้างหนี้เก่งฯลฯ

 

 

ไอจี ลุกเป็นไฟ  “ติ๊ก “โพสต์รูปหมาพร้อมข้อความ แท็กหา”หนุ่ม ศรราม” ไอจี ลุกเป็นไฟ  “ติ๊ก “โพสต์รูปหมาพร้อมข้อความ แท็กหา”หนุ่ม ศรราม” ไอจี ลุกเป็นไฟ  “ติ๊ก “โพสต์รูปหมาพร้อมข้อความ แท็กหา”หนุ่ม ศรราม”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]