“อิงอิง” แขวะ “ธัญญ่า” แรง หลังโดนถามทำจมูกที่ไหน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นประเด็นเดือด กลางโซเซียล หลังจากที่นักแสดง – พิธีกร เบอร์ใหญ่ของวงการบันเทิง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” หรือฉายาที่นักข่าวบันเทิงตั้งให้กับเธอว่า “ธัญญ่า เรคคอร์ด” หรือ “เมียหลวงลวงสังหาร” นั้นได้ประกาศขอหย่าศึกกับน้องนักศึกษาหน้าใส “อิงอิง อิงณภัสร์” โดยได้ฝากข้อความเตือนใจสั่งสอนน้องหนูคนงามให้กลับตัวกลับใจ ฝั่งคุณเมียหลวงพร้อมให้อภัยแล้วอาจเปิดประตูต้อนรับใหม่ในฐานะพนักงานของบริษัทก็เป็นได้ ซึ่งจากนั้นอินสตาแกรมของน้องนางที่ก่อนหน้านี้ได้ตั้งไพรเวทไป ทั้งซ่อนรูปกว่า 200 รูป ล่าสุดน้องอิงอิงก็ค่อยๆ ปล่อยรูปที่ซ่อนไว้ออกมากว่าร้อยรูปแล้ว ภายในชั่วข้ามคืนเท่านั้น เรียกได้ว่า กลับมาเคลื่อนไหวโซเชียลราวกันไม่มีอะไรเกิดขึ้นอย่างไรอย่างนั้น

ทั้งนี้ การกลับมาเล่นโซเชียลของเธออีกครั้งก็ทำเอาแฮชแท็ก “อิงอิง” สะเทือนเลื่อนขึ้นตำแหน่งอีกครั้ง เพราะ น้องอิงอิงยังได้ตอบโต้คอมเมนต์กับคนที่เข้ามาแขวะ ว่า

“ทำจมูกคลินิกไหนคะ จะได้ไม่ไปทำ 555 ขอโทษนะคะ คือมันตลกจริงๆ ดูปลอมมากค่ะ เหมือนแอนนาเบลเลย สู้ๆ นะคะ”


งานนี้คอมเมนต์แต่ละดันก็แสนเจ็บปวก ซึ่ง “น้องอิงอิง” ก็ไปตอบกลับว่า “bb clinic” , จมูกนี่เคสหลุด คลีนิกไหนเอ่ย น้อง อ . ก็ตอบกลับว่า “bb clinic” ซึ่ง “bb clinic” นั้นเป็นคลินิกเสริมความงามของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ทำให้หลายคนมองว่า น้อง อ. ตั้งใจแซะ สู้กับเจ้าของฉายาเมียหลวงลวงสังหารแบบไม่มีความสลดลงเลยแม้แต่น้อย

“อิงอิง” แขวะ “ธัญญ่า” แรง หลังโดนถามทำจมูกที่ไหน!! “อิงอิง” แขวะ “ธัญญ่า” แรง หลังโดนถามทำจมูกที่ไหน!! “อิงอิง” แขวะ “ธัญญ่า” แรง หลังโดนถามทำจมูกที่ไหน!! “อิงอิง” แขวะ “ธัญญ่า” แรง หลังโดนถามทำจมูกที่ไหน!!
“อิงอิง” แขวะ “ธัญญ่า” แรง หลังโดนถามทำจมูกที่ไหน!! “อิงอิง” แขวะ “ธัญญ่า” แรง หลังโดนถามทำจมูกที่ไหน!! “อิงอิง” แขวะ “ธัญญ่า” แรง หลังโดนถามทำจมูกที่ไหน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]