“ศรราม” แฉอีก!ทองที่ “มอส” ซื้อให้ “น้องวีจิ” ไม่มีแล้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

พระเอกตลอดกาล สำหรับ สิบตรี ศรราม เทพพิทักษ์ ชื่อเล่น หนุ่ม เกิดวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2516 ที่กรุงเทพมหานคร

เป็นนักแสดงและนักร้องชาวไทย เขาเป็นบุตรของชุมพร เทพพิทักษ์ ซึ่งนักแสดงอาวุโส ชื่อ “ศรราม” ตั้งตามชื่อตัวเอกในภาพยนตร์​เรื่อง หนึ่งนุช

ศรรามจบการศึกษาระดับประถมและมัธยมจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ในปี 2535

เขามีผลงานละครสองเรื่องแรก ได้แก่ สี่แยกนี้อายุน้อย และ อรุณสวัสดิ์ ต่อมาในปี 2536 เขาได้แสดงในบทบาทของ “เหินฟ้า” ในละครเรื่อง ผยอง

และออกอัลบั้ม ลูกไม้ของนายหนุ่ม ในสังกัดอาร์เอส

ต่อมาในปี 2543 เขาเข้ารับราชการทหารสองปีในสังกัดกองพันทหารราบ มณฑลทหารบกที่ 11

และก่อนหน้านี้ ก็ทำเอาแฟนๆแห่ให้ความสนใจอย่างมาก  สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของอดีตพระเอก หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์

หลังจากที่ออกมาเปิดใจว่าตอนนี้หย่ากับสามีแล้ว

สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ภรรยาคนสวยของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์

โดยเผยเหตุผลว่าที่ต้องเซ็นใบหย่านั้นแก้เคล็ดเท่านั้น

เนื่องจากมีพระท่านทักมาว่าหากหย่ากันแล้วเรื่องไม่ดีในชีวิตที่ทั้งคู่เจออยู่จะเบาบางลง

งานนี้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์มีทั้งเชื่อและไม่เชื่อกับเหตุผลดังกล่าว

งานนี้ สาวติ๊ก ตอบไปแล้วว่าแก้เคล็ดจะเชื่อไม่เชื่อก็ไม่สน

ของมีความสุขกับลูกสาว น้องวีจิ อัดคลิปน่ารักเต้นดุ๊กดิ๊กกันอย่างสนุกสนานตามประสาแม่ลูก

ลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเพียบ

และล่าสุดทำไอจีแทบแตก เมื่อพระเอกชื่อดัง “หนุ่ม ศรราม” ได้โพสต์ภาพใบหย่า พร้อมแคปชันว่า

“เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้ก

ที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​

จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่าง ๆ

กับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติ ช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​

เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใด ๆ ทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสอง

ภาพครอบครัว

ได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว

​และคุณติ้กก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​

เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​

ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​” พร้อมแท็กหาอดีตภรรยา “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”

ติ๊ก บิ๊กบาร์เธอร์

โพสต์ ใบ่หย่า

ข้อตกลง

ต่อมา หนุ่ม ศรราม โพสต์ภาพ น้องวีจิ 2 ภาพ ภาพแรก กำลังถือถุงขนม และอีกภาพ กำลังนอนกินนมกล่อง พร้อมเผยว่า

“ภาพแรก…. วีจิเอาหมูแผ่นปาป้าไปทาน แย่งปาป้าทาน 555…. น่ารักที่สุดดดด อารายที่เป็นของปาป้าไม่ใช่แค่ขนม ทั้งชีวิตและหัวใจปาป้ายกให้นู๋หมดเลยนะลูกรัก

ภาพที่สอง… ปาป้าถ่ายหนัง ทำงานเก็บหอมรอมริบเอาไว้ให้นู๋ในอนาคต เหนื่อยแค่ไหน ปาป้าก้อมีกำลังใจ สู้

อดทนเพื่อนู๋นะลูกรัก ปาป้ากลับบ้านไปนู๋คงหลับไปแล้ว แต่ไม่เป็นไร เราพ่อลูกกัน สายเลือดย่อมเป็นสายเลือด นู๋ทานนมกล่องเป็นแล้วนะลูกรัก พรุ่งนี้ตื่นมาปาป้าก้อต้องไปถ่ายหนังอีก

ขอพรพระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกคุ้มครองนู๋ให้แข็งแรง เข้มแข็ง สุภาพอ่อนน้อมถ่อมตน มีสัมมาคารวะ รู้จักกตัญญูรู้คุณ ตอบแทนพระคุณคน ตอบแทนคุณแผ่นดิน พึงพอใจในสิ่งที่ตนมี

ปลอดภัยจากสิ่งไม่ดีทั้งปวง เป็นที่รักและเอ็นดูต่อผู้ที่พบเจอนะลูกรัก…. ฝันดีนะลูกรัก #ติดดินแต่บินได้#NTveeji2213 @mama.veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub”

ซึ่ง ติ๊ก ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “วีจิ..ความรักคือพลังดีๆ จงหัดให้อภัยได้ มีเมตตา วาจาดี คิดมุมกลับกลับมองมอง นึกถึงใจเขา ใจเราเสมอ”

โดยในรูปภาพดังกล่าว หนุ่ม ศรราม ได้เผยให้เห็นถึงข้อตกลงหลังใบหย่า ซึ่งหนึ่งในเรื่องที่สำคัญคือเรื่องลูกสาว น้องวีจิ ที่ตกลงให้อำนาจการปกครองและเลี้ยงดูเป็นของฝ่ายชายเพียงฝ่ายเดียว

และเมื่อได้ย้อนกลับไปดูที่อินสตแกรม @mama.veeji ของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เจ้าตัวก็เพิ่งจะโพสต์ข้อความถึงลูกรักเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยเป็นความรู้สึกที่มีอยู่ในใจพรั่งพรูออกมาเป็นตัวอักษรว่า

“วีจิ…สกิลแม่เลี้ยงลูกตั้งแต่ 6 week 2 day แม่ตั้งใจให้รู้มีพื้นฐานนิสัยตรงต่อความรู้สึกนึกคิด เป็นเด็กอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง นี่คือเสน่ห์ของลูกที่แม่สร้างให้

แม่ยอมหัวเราะทั้งน้ำตา เต้นท่าแปลกๆ ให้ลูกยิ้มหัวเราะ หัดให้กินทุกอย่างที่กินได้ แม่สร้างเสียงหัวเราะให้ลูก

สอนให้กล้าที่จะไม่กลัวล้มจะได้ลุกขึ้นและแกร่งกว่าเดิม เปิดเพลงให้ฟังตั้งแต่อยู่ในท้อง เพื่อหัวใจลูกได้มีเสียงดนตรี ทำให้อารมณ์ดี ทั้งคืนแม่คอยตื่นเอาผ้าห่มปิดอกลูกตลอด”

“ท่ามกลางปัญหาและความกดดันที่เกิดขึ้น แม่พยายามหามุมสงบเพื่อปรับทัศนะคติ เพื่อไม่ให้ลูกเห็นและรู้สึก ถึงความอ่อนแอ

เพื่อแม่ต้องการสร้างลูกให้แกร่งแข็งแรง ฉลาด สอนไหว้ รู้จักสวดมนต์ ไหว้พระ ไหว้คน และขอบคุณเป็น

แม่ปลื้มใจ และภูมิใจมาก เสน่ห์ของคน คือการรู้จักมารยาทที่ดี แม่สอนลูกตั้งแต่ 5 เดือน หัดให้แบมือรับ และต้องรู้จักคืนให้คนเป็น การให้ต้องให้จากความรู้สึกดี และเต็มใจให้ การรับก็เช่นกัน”

“แม่จะคอยเตือนวีจิเสมอว่าห้ามแบ่งแยก ว่าคนนี้ทำได้ คนนี้ทำไม่ได้ พื้นฐานทั้งหมด แม่เป็นคนปูทางมาทั้งหมด แม่มั่นใจว่าการเลี้ยงแบบสมวัย และให้ไปแบบธรรมชาติของเด็ก มันจะส่งผลดีให้อารมณ์ดี สมาธิดี จิตใจดี การพัฒนาดี”

“มีอีกหลายอย่าง ที่แม่ยังไม่สอน ตอนลูกหลับแม่ชอบเข้า google เลี้ยงลูกด้วยการสร้างแรงบันดาลใจใช้จิตวิทยา ของอเมริกา โตขึ้นลูกจะใช้หลัก มอง สังเกต พิจารณา เห็น หลายสิ่งที่ชัดเจน และตอบโจทย์แก้ปัญหาได้ด้วยตัวเองได้ อย่างน้อยก็จะผิดพลาดน้อย ตัวลูก 3 ถึง 4 ขวบ แม่จะไม่ปล่อยลูก แม่จะสอนลูกเอง เพราะแม่เชื่อว่า ใช้สกิลพิเศษ พลังความรักจากแม่รักส่ง ต่อสู่ลูก แม่อยากให้ลูกใช้หลักใช้ความจริงใจต่อความรู้สึกนึกคิด กล้าเผชิญหน้า-แก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวเอง”

“ไม่มีใครไม่เคยพลาดเคยล้มด้วยสถานการณ์ ด้วยเหตุจูงใจ หรือไม่ตั้งใจก็ตาม แต่การอภัย ใช้หลักเมตตามีความอดทนอดกลั้นจะเป็นนักสู้ไม่กลัวในเรื่องที่ไม่ควรกลัว และควรกลัวในสิ่งที่ควรกลัว สติจะดับ กิเลศ รัก โลภ โกรธ หลง ได้ให้อยู่บนพื้นฐานที่พอดี พอเพียง พออยู่ พอใช้ รู้จักการเสียสละ เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้อื่นและตัวเอง”

“แม่ก็คือแม่ แม่ทุกคนไม่เหมือนกัน เลี้ยงลูกของตัวเองในแบบของเรา แบบธรรมชาติ ตามวัย เล่น เรียนรู้

และถึงวัยเริ่มสร้างทักษะการพัฒนาเราค่อยใส่ให้เต็มที่ แม่วีจิคือผู้ให้กำเนิดและรักลูกมากกว่าแม่ที่ไม่ใช่แม่วีจิ เรากำหนดชะตาชีวิตเอง อย่าให้โชคชะตามากำหนดชีวิตเรา”

“แม่เอาใจนั่งดูลูก แม่ถึงรู้ใจลูกมากที่สุด สายตาลูก แม่รู้ว่าลูกต้องการอะไร ไม่มีใครสนใจเท่ากับผู้เป็นแม่ แม่มีอะไรจะทำให้ลูกอีกเยอะ ถึงเวลาแล้วกับการเรียนรู้”

 

ล่าสุด ศรรามได้โพสต์คลิปที่คุยโทรศัพย์พร้อมระบุข้อความว่า รักลูก รักสามีมันเป็นแบบนี้หราครับ เหตุเกิดวันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 ครับผมให้อภัย ให้โอกาส ให้โอเวลาครบถ้วนละครับผม

โดยในโพสต์ดังกล่าว มอส ปฏิภาณ ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า เดี๋ยวส่ง 2 สาวไปเลี้ยง วีจิ ก่อนศรรามจะมาตอบว่า ทองของขวัญวันเกิดวีจิหมดไปแล้ว แต่เดชะบุญพี่ปรีขาที่ดูแลบ้าน ซื้อล็อกเกตทองที่มีรูปวีจิที่เมิงให้คืนมา กูจะรักษาอย่างดี เพื่อวันนึงจะให้วีจิแล้วบอกว่าลุงมอสให้หนูเป็นของขวัญนะลูกรัก ขอบพระคุณมากนะครับเพื่อนรัก

ติ๊ก รีบดอมเม้นท์ทันที

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]