แพท เพิ่งรู้ นาฟ เป็นเพื่อนลั่นสอน ไม่อยู่ในตำแหน่งที่จะเฟียร์สได้?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
เป็นประเด็นร้อนแรงที่หลายคนยังจับตามองอย่างต่อเนื่อง หลังนักแสดงคุณแม่คนเก่ง ธัญญ่า-ธัญญาเรศ รามณรงค์ ออกมาประกาศเอาเรื่องนักศึกษาสาวคนหนึ่งที่ส่งข้อความมาคุกคามลูกสาวอย่าง น้องลียา จนกลายเป็นประเด็นร้อน ถึงขั้นที่ตอนนี้ธัญญ่าเข้าปรึษา ทนายเจมส์ เพื่อจัดการเรื่องนี้ ต่อมาเมื่อเรื่องถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตและเพจดังหลายเพจพูดถึงเรื่องนี้พร้อมกับเปิดวาร์ปสาวนักศึกษาคนที่ว่า จนโยงไปถึง อิงอิง อิงณภัสร์ นางแบบสาวสวยที่มีงานโฆษณามากมายอยู่ในตอนนี้ ทำให้มีหลายคนแห่เข้าไปคอมเมนต์ในช่องทางโซเชียลของเธอ โดยเฉพาะในอินสตาแกรมทำเอาแฮชแท็ก #อิงอิง และ #ธัญญ่า ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เมืองไทยในเวลาอันรวดเร็ว โดยเฉพาะ สาวอิงอิง ที่โดนดราม่าถล่มหนักทุกช่องทางโซเชียล จนเจ้าตัวต้องปิดทวิตเตอร์และปิดคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวเลยทีเดียว

 

และ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพาภรรยานักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล โพสต์ท่ามกลางกระแสดราม่าหนักออกมาโพสต์แคปชั่นเด็ดอีกครั้ง ต้อนรับช่วงวันหยุดยาว ผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง Pantipa.a โดยระบุว่า “วันหยุดยาว จะไปเที่ยวไหนก็ไปน้า แต่อย่าไปเที่ยวยุ่งกับผัวชาวบ้านน้า” งานนี้ ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างถูกอกถูกใจเข้ามากดไลก์กันอย่างรัวๆ
หนึ่งในจำนวน 1 หมื่น 4 พันคนที่กดแชร์โพสต์ดังกล่าวของ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา คือ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวของ แพท ณปภา ทั้งยังเขียนแคปชั่นแรงว่า “อย่าคัน”ทั้งนี้ หนึ่งในจำนวน 1 หมื่น 4 พันคนที่กดแชร์โพสต์ดังกล่าวของ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา คือ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวของ แพท ณปภา ทั้งยังเขียนแคปชั่นแรงว่า “อย่าคัน”
แพทได้ออกมาให้ความเห็นเรื่องนี้ว่า เราอ่านข่าว เราก็ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ น้องเขาค่อนข้างเฟียร์สมากๆ อาจจะมีบางอย่างที่ทำให้เขาเฟียร์สขนาดนี้ เราจะเห็นพี่ๆมีหลายคนที่เราก็เห็นต้องไปตามฟาดฟัน อันนั้นเขาก็จะนิ่งๆ ไม่เฟียร์สขนาดนี้ ของเขาแรงจริงๆ ไม่อยู่ในตำแหน่งที่จะเฟียร์สได้เนอะเพิ่งรู้พร้อมทุกคนว่า นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวตัวเองก็เป็นเพื่อนกับเขา แต่ไม่ได้สนิท เพราะถ้าสนิท แพทต้องรู้จัก เขารู้จักเป็นเพื่อนกันในเฟซบุ๊ก แล้ว นาฟ แชร์ข้อความคุณปุ้ย (ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา) บอกวันหยุดนี้ไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ แต่อย่าไปเที่ยวยุ่งกับผัวชาวบ้าน นาฟ ก็แค่สื่อถึงตัวเอง คนที่รัก ใครมายุ่ง อย่าหาทำบังเอิญ น้องคนนั้นมาคอมเมนต์ว่าด่าเขาเหรอ ซึ่งไม่เกี่ยวอะไรเลย แพท ถาม นาฟ แล้วก็บอกว่า โพสต์ถึงเรื่องของตัวเขาเอง ไม่เกี่ยวกับใครเลยนาฟ ก็อึ้งไปเลย เอาตรงๆสถานการณ์น้องเขาไม่ได้ดีมาก ถ้า นาฟ ตอบอะไรก็รอทัวร์ลงด้วยอีกคน คุณพี่ก็ช่วยไม่ได้นะ นาฟ เขาก็ไม่ได้รู้อะไรด้วย เขาก็รู้เรื่องพร้อมข่าวถ้า นาฟ ไปเชียร์เขาก็รอทัวร์ลงเลย พี่ก็จะเป็นหนึ่งในทัวร์ด้วยที่จะไปลง นาฟ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]