เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากข่าวการหย่าฟ้าแลบของคู่ “หนุ่ม ศรราม – ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ที่ทำเอาโซเชียลไม่ได้หลับได้นอนเพราะต่างฝ่ายต่างออกมาแฉกันดุเดือด ล่าสุดวันนี้ “ติ๊ก” ยอมรับผิด ปมหย่าเพราะติดหนี้พนันออนไลน์ จนแอบกดเงินในบัญชี “หนุ่ม” ไปใช้หนี้ 4 แสนบาท

โดย “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ได้ออกมาเปิดใจในรายการ โหนกระแส ว่า ประเด็นเงินถูกถอนออกจากบัญชี 4 แสนบาท จน “หนุ่ม ศรราม” ต้องไปแจ้งความ แต่สุดท้ายกลับไม่มีอัปเดทความคืบหน้าต่อ ช่วงนั้นมีข่าวลือสนั่น ถอนแจ้งความแล้วเพราะพบว่า กล้องวงจรปิดเผยให้เห็น ภรรยาของตนเป็นผู้กดเงิน

ซึ่งประเด็นนี้ “ติ๊ก” เผยว่า “วันที่เขารู้สึกว่าบัตรมันหาย เงินมันถูกถอนออกไป เขากลับมาบ้าน หนูบอกว่า อยู่กับหนูนะ หนูเป็นคนเอามาเอง พี่หนุ่มเหมือนรับทราบ หลังจากนั้นก็เป็นข่าวค่ะ พี่เขาก็มีสิทธิ์แจ้งความค่ะ มันเป็นเงินของเขานะคะ แต่ถ้าพี่หนุ่ม (กรรชัย) ถามว่า หนูเคยบอกเขาก่อนไหม หนูก็ชี้แจงว่าหนูเคยพูด”

ทำไม “ศรราม” ไม่แจ้งความต่อ ?
“เพราะเขารู้ว่าเป็นหนูไงคะ ตอนแรกพี่เขาก็จะเอาเรื่องแหละค่ะ แต่เราก็เคลียร์กันด้วยพื้นฐานของความรัก พี่หนุ่มก็บอกว่า มีอะไรให้พูดกับเขาตรงๆ ทุกเรื่อง ทุกอย่าง ได้ไหม หนูบอก โอเค ได้ เราเลยเกิดการปรับความเข้าใจกันแล้ว ไม่ทำอีกนะแบบนี้ ถ้ามีอะไรที่ต้องใช้จ่ายก็ขอให้บอกพี่มาทุกอย่าง

4 แสนบาทที่กดออกมา เอาเงินไปทำอะไร ?
ใช้หนี้ 2 แสน อีก 2 แสนคือ ช่วงตอนที่พี่หนุ่มไม่ให้ หนูยืมแล้ว และพยายามหาเงินมาหมุน เอาตรงไหนก็ได้ที่จะเอาไปให้เจ้าหนี้ หนูก็เลยเข้าไปเล่นพนันออนไลน์ ลองดูว่ามันจะได้ แต่มันไม่ได้ แต่ติดเพิ่มอีก 2 แสน ก็เอาตรงนี้แหละค่ะมาใช่หนี้ หนูยอมรับค่ะ เพราะหนูเป็นคนยอมรับความจริงตั้งแต่เดินเข้ามาในชีวิตพี่หนุ่ม”

สำหรับเรื่องคลิปเสียงที่หนุ่มออกมาโพสต์ แฉฉกเงินค่าตัว ตนยอมรับว่าเอาเงินมาหมุนใช้ก่อนเลยไม่ได้บอก ส่วนเรื่องทองของลูกที่เอาไปขายจนหมด ไม่จริง เพราะเอาไปขายทั้งหมดแค่ 3 บาท ซึ่งเป็นช่วงหมุนเงินใช้หนี้ตอนแรก 

“ทองของลูกยังอยู่ 7 บาท รวมถึงแหวนและกำไรเพชร ยังอยู่นะคะ หนูแค่ซ่อนเอาไว้ หนูรู้ว่าพี่หนุ่มต้องการเก็บของตรงนี้เอาไว้ให้ลูกทุกอย่าง และหนูก็พยายามแก้ไข แต่พี่ไม่เคยฟังหนู (หนุ่ม กรรชัย พูดว่า แต่เขาก็ฟังมาหลายรอบแล้วนะ) ค่ะ หนูมีความรู้สึกว่าเราคุยกันหลายครั้ง แต่พี่หนุ่มไม่ได้รับรู้ความรู้สึกหนู จดจำ และอยากฟังจริงๆ ค่ะ”

สรุปสาเหตุที่ “หนุ่ม ศรราม” หย่าและให้ออกจากบ้าน เพราะมารู้ทีหลังว่าโกหกเรื่องเงิน และทำใจไม่ได้ที่ต้องมีเจ้าหนี้มาเคาะประตูหน้าบ้านเพื่อทวงเงิน ทั้งนี้เวลาตนไม่อยู่ ที่บ้านมีแค่ผู้หญิงอยู่กัน 2 คน แม่ลูก กลัวจะได้รับอันตราย นอกจากนี้ “หนุ่ม กรรชัย” ยังเผยว่า แท้จริงแล้ว “หนุ่ม ศรราม” ต้องการให้ “ติ๊ก” เปลี่ยนพฤติกรรม ทำตัวใหม่ หาที่อยู่ใหม่และทำงาน แล้ววันหนึ่งจะให้กลับมาดูแลลูก