เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีเรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นที่หลายคนยังคงติดตามกัน สำหรับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ภรรยา เป๊ก สัณชัย เองตระกูล ถึงขั้นปรึกษา ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต หลังถูกนักศึกษาหญิงรายหนึ่ง ส่งข้อความด้วยจุดประสงค์บางอย่างไปหา “น้องลียา” ลูกสาว งานนี้ สาวธัญญ่า เดือดแตก ประกาศจะเอาเรื่องให้จมดิน ถือว่าเป็นประเป็นร้อนออกมาแบบเรื่อยๆ ทั้งโดนขุดเรื่องราวต่างๆของ “สาวอิงอิง” กับแบบต่อเนื่อง

งานนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ มิ้ง ศวภัทร ที่ล่าสุดโดนโยงเรื่องนักศึกษาปริศนาที่ส่งข้อความหาบุตรสาวของสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ และต่อมาชาวโซเชียลก็ขุดประวัติพบว่า เป็น อิงอิง อิงณภัสร์ ที่เป็นนักศึกษาสาวคนนั้น และเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงว่า เจ้าตัวนั้นเป็นห่วง และมีใจบริสุทธิ์ แต่ชาวโซเชียลไม่เชื่อและได้ขุดไปอีกกลับเจอสาว มิ้ง เป็นเพื่อนแก๊งเดียวกัน

แต่ สาวมิ้ง ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า เป็นเพื่อนกันจริงค่ะและก็ไม่ได้เป็นเพื่อนแก๊งเดียวกันด้วย ภาพที่เห็นคือบังเอิญเจอกันที่เกาหลีเฉยๆ อิงอิง เป็นเพื่อนของเพื่อนมิ้ง ไม่ได้เป็นเพื่อนกับมิ้งโดยส่วนตัว และไม่ได้รู้กันเป็นการส่วนตัวอีกด้วย และสาวมิ้งก็อยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามิ้งเคยทำผิดก็จริงแต่ใช่ว่าจะทำผิดตลอดไป มิ้งก็ยังคงบอกอีกว่าไม่รู้ว่า อิงอิง ทำงานอะไร เพราะไม่ได้รู้กันเป็นการส่วนตัวขนาดนั้น และล่าสุดชาวโซเชียลก็ได้เม้ามอยกันว่า มิ้ง ศวภัทร ได้อันฟอลโล่ไอจี สาวอิงอิง เรียบร้อยแล้วทำเอาหลายๆคนสงสัยเลยทีเดียวทั้งที่ก่อนเกิดเรื่องทั้งคู่ยังติดตามกันอยู่ หรือว่าไม่กินเส้นกันแล้ว แต่กลับพบว่าสาวอิงอิง ยังได้ติดตามสาวมิ้งอยู่

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online